Huấn luận viên sành điệu Thanh Hằng. (Ảnh: BTC)

Có lẽ một trong những điểm nhấn của chương trình "The Face Vietnam 2018-Gương mặt Người mẫu Việt Nam" chính là phong cách thời trang sành điệu của dàn huấn luyện viên Thanh Hằng, Hoàng Yến, Minh Hằng.

Dù chương trình mới khởi động được vài tuần nhưng các vị huấn luyện viên đã thể hiện gu thời trang đẳng cấp khi đầu tư mạnh cho trang phục lẫn phong cách mỗi lần ghi hình.

[Top 36 thí sinh The Face Vietnam 2018 khoe thân hình cực chuẩn]

Nếu xuất hiện ở vòng sơ tuyển cả ba vị huấn luyện viên đều có điểm chung trong ý tưởng thời trang thì tại những vòng thi mang tính quyết định, mỗi người lại chọn cho mình phong cách riêng phù hợp với cá tính.

Tại vòng thi lập đội vừa qua, không hổ danh “chị đại” của chương trình, dù xuất hiện với phong cách có vẻ nam tính thường thấy nhưng Thanh Hằng không gây nhàm chán mà thậm chí còn “cực chất” khi lăng-xê phong cách thám tử với áo trendcoat của thương hiệu Burberry cùng bộ phụ kiện cá tính của Lovisa. Để thêm phần hoàn hảo cho bộ đồ, Thanh Hằng tạo điểm nhấn bằng chiếc mũ và đôi boot đen.

Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến. (Ảnh: BTC)

Trong khi đó, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến sang trọng và quyền lực khi diện diện chiếc đầm đen tay bồng kiêu sa cùng phụ kiện là chiếc mũ đen lạ mắt, đậm chất hoàng gia. Điểm nhấn của bộ đồ là trang sức cùng tông màu không quá nổi bật.

Trái ngược với những lần xuất hiện trước đây, huấn luyện viên Minh Hằng gây bất ngờ với phong cách có phần dịu dàng hơn. Cô diện chiếc đầm đỏ họa tiết đắt tiền cùng bộ phục sức đến từ nhà mốt Versace nổi tiếng.

Với những phong cách riêng, cá tính riêng, cả ba vị huấn luyện viên đã tạo nên tổng thể bắt mắt và hoàn hảo. Vòng lập đội vì thế cũng trở nên thật đẳng cấp.

Cùng ngắm phong cách sành điệu của ba huấn luyện viên: