Daniel Craig chinh thuc khang dinh tiep tuc dong James Bond hinh anh 1(Nguồn: AP)

Sau một thời gian dài úp mở về khả năng tiếp tục thủ vai James Bond, tài tử Daniel Craig cuối cùng cũng đưa ra tuyên bố chính thức.

Trong chương trình “The Late Show” diễn ra tối ngày 15/8, anh đã khẳng định với người dẫn chương trình Stephen Colbert và các khán giả rằng mình sẽ tiếp tục vào vai điệp viên 007.

Anh chia sẻ với Colbert: “Bấy lâu nay tôi luôn dè dặt khi nói về chuyện thủ vai Bond. Tôi liên tục thực hiện những cuộc phỏng vấn và ai cũng hỏi về việc này, song tôi vẫn giữ kín. Nhưng tôi nghĩ rằng nếu tôi muốn chia sẻ sự thật với ai đó thì người đó sẽ là anh."

Colbert đáp lại: “Chúng tôi rất nóng lòng được nghe tin mừng đây. Daniel Craig ạ, anh sẽ tái xuất với vai James Bond chứ?”

Craig khẳng định chắc nịch “Có” và nhận được tràng pháo tay, reo hò từ toàn bộ khán giả có mặt trong trường quay.

[Nam tài tử Daniel Craig tái xuất với hình ảnh điệp viên James Bond]

Anh cũng không quên nhấn mạnh rằng đây có thể là lần cuối cùng anh đảm nhiệm vai James Bond trên màn ảnh rộng: “Tôi nghĩ đây sẽ là điểm dừng rồi. Tôi muốn ra đi trên đỉnh cao và không thể chờ tới lúc tiếp tục được vào vai Bond.”

Hiện tại, vẫn chưa có hợp đồng nào được ký kết và tựa phim thứ 25 về Bond cũng chưa được công bố. Tập phim gần nhất là “Spectre” đã ra mắt từ năm 2015, và phần tiếp theo dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2019.

Trước khi Craig tuyên bố sẽ ở lại, nhiều tài tử như Tom Hardy, Idris Elba hay Tom Hiddleston... đã được đồn sẽ là “James Bond mới.”

Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện vào cuối năm 2015, Craig từng cho biết anh "thà cứa cổ tay mình còn hơn vào vai Bond thêm một lần nữa.”

Tuy nhiên, sau hai năm tạm thoát khỏi áp lực vào vai chàng điệp viên hào hoa 007, Craig đã thay đổi suy nghĩ./.
Ngô Hoa (Vietnam+)