Daniel Craig gap tai nan, khong the tiep tuc quay Bond 25 hinh anh 1Điệp viên 007 đã bị chấn thương mắt cá trong một cảnh chạy nước rút. (Nguồn: Mirror)

Quá trình sản xuất bộ phim James Bond thứ 25 đang bị tạm hoãn sau khi tài tử Daniel Craig gặp một chấn thương ở mắt cá chân.

Theo thông tin từ báo The Sun của Anh, ngôi sao Daniel Craig, 51 tuổi, đã bị thương ở mắt cá trong quá trình quay bộ phim Bond 25 ở Jamaica.

Chấn thương này xuất phát từ một phân cảnh chạy nước rút của điệp viên 007, Daniel Craig đã trượt ngã và cảm thấy rất đau. Vì vấn đề này, lịch trình của đoàn làm phim đã phải tạm hoãn.

Bond 25 gặp sóng gió ngay từ quá trình chuẩn bị. Vì gặp khó trong việc lựa chọn người kế nghiệp Daniel Craig, các nhà sản xuất đã làm mọi cách để anh tiếp tục vai diễn nổi tiếng này.

Tuy nhiên có vẻ như tài tử người Anh đã mất đi cảm hứng và tuyên bố anh thà bị “chặt tay” chứ không muốn tiếp tục vào vai James Bond.

[Daniel Craig từ chối 68 triệu bảng để đoạn tuyệt với James Bond]

Sau rất nhiều nỗ lực hậu trường, các nhà làm phim mới thuyết phục được Daniel ký tiếp hợp đồng cho một bộ phim 007 nữa.

Theo nhiều nguồn tin, kịch bản phim cũng gặp sóng gió không kém khi bị viết đi viết lại, đến nỗi nhiều thành viên của đoàn tin rằng chất lượng của bộ phim sẽ bị sụt giảm.

Đạo diễn - người thường có vai trò quan trọng nhất cũng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Không rõ vì lý do gì mà đạo diễn Danny Boyle đã phải rời “chiếc ghế nóng,” thay vào đó là người đồng nghiệp trẻ tài năng Cary Fukunaga.

Tuy nhiên, Fukunaga trước đây nổi danh với dòng phim tây lý và gần như chưa có chút kinh nghiệm nào trong thể loại phim hành động.

Rõ ràng, nhiệm vụ chinh phục khán giả của Bond 25 đang gặp quá nhiều khó khăn./.

Xuân Sơn (Vietnam+)