Globalbeauties du doan Thuy Tien trong top 15 Miss International 2018 hinh anh 1Các thí sinh quốc tế thích thú với món quà là chiếc nón lá Việt Nam. (Ảnh: NVCC)

Tuy lần đầu tham gia một đấu trường nhan sắc lớn như Miss International 2018 nhưng Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã vừa được chuyên trang Globalbeauties dự đoán nằm trong top 15. Không những vậy, đại diện Việt Nam còn tạo dấu ấn đẹp trong lòng các thí sinh quốc tế với món quà đặc biệt.

[Photo] Xem Thùy Tiên mặc gì tham dự Miss International 2018]

Món quà đặc biệt mà cô cất công chuẩn bị dành tặng các thí sinh chính là chiếc nón lá. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ clip ngắn chào người hâm mộ bằng 6 thứ tiếng dù chỉ mới ở Nhật 2 ngày.

Thùy Tiên chia sẻ, chiếc nón lá vừa dễ sử dụng, lại rất duyên dáng và mang đậm bản sắc Việt. Cô còn chủ ý chọn từng hình ảnh danh lam thắng cảnh Việt được vẽ trên mỗi chiếc nón khác nhau nên các người đẹp tại cuộc thi rất thích thú.

Globalbeauties du doan Thuy Tien trong top 15 Miss International 2018 hinh anh 2Chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties dự đoán Thùy Tiên trong top 15 Miss International 2018.

Những hình ảnh thân thiết với thí sinh không chỉ được Thùy Tiên chia sẻ trên trang thông tin cá nhân mà chiếc nón lá còn xuất hiện trên trang cá nhân của các người đẹp quốc tế tham gia Miss International.

Thùy Tiên tiết lộ, cô cũng nhận được quà từ các thí sinh Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Philippines…và đặc biệt có mối quan hệ rất tốt với cô bạn Thái Lan ở chung phòng.

Cô còn cùng các thí sinh học ngoại ngữ của nhau. Với khả năng ngoại ngữ nhanh nhạy, Thùy Tiên gây bất ngờ khi chào người hâm mộ bằng 6 thứ tiếng Nhật Bản, Thái Lan, Tây Ban Nha, Hàn Quốc bên cạnh hai ngôn ngữ mà cô thông thạo từ trước là Anh và Pháp trong 1 clip ngắn.

Thùy Tiên chào người hâm mộ bằng 6 thứ tiếng.

Hôm nay (ngày 22/10), Thùy Tiên và các thí sinh Miss International 2018 bắt đầu bước vào những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Ngày mai, đêm khai mạc cuộc thi sẽ tổ chức tại Tokyo và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/11, tại Tokyo Dome City Hall, Nhật Bản./.

M.Mai (Vietnam+)