GMV cho khách hàng lái thử 5 dòng xe Chevrolet được ưa chuộng

Khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình lái thử xe Chevrolet lớn nhất từ trước đến nay trong thời gian từ 20/5 đến 29/6 tại 11 tỉnh, thành phố trên cả nước.
GMV cho khách hàng lái thử 5 dòng xe Chevrolet được ưa chuộng ảnh 1Khách hàng sẽ có cơ hội lái thử các dòng xe mới nhất của Chevrolet. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)

Sáng nay (20/5), Công ty Trách nhiệm hữu hạn General Motors Việt Nam (GMV) đã công bố chương trình lái thử xe Chevrolet lớn nhất từ trước đến nay trong thời gian từ 20/5 đến 29/6 tại 11 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Theo ông Gaurav Gupta, Tổng giám đốc GMV, trong hơn một tháng, đoàn xe Chevrolet sẽ đi khắp các tỉnh thành từ Bắc tới Nam để đáp ứng nhu cầu lái thử xe của khách hàng trên cả nước theo lộ trình sau: Hà Nội, Hạ Long và Cẩm Phả (Quảng Ninh), Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Bình Dương. Trong đó, hai điểm dừng chân lớn của Chevrolet chính là Hà Nội (ngày 24-25/5) và Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 21-22/6).

Theo dự báo của GMV, trong tổng số 11 tỉnh thành mà sự kiện đi qua, khoảng hơn 2.000 khách hàng có cơ hội lái thử các dòng xe của hãng.

“Tại mỗi điểm dừng trên hành trình, khách hàng sẽ có cơ hội lái thử các sản phẩm Chevrolet và tìm hiểu về thương hiệu. Đặc biệt, khi tham gia chương trình, khách hàng lần đầu tiên có cơ hội lái thử cùng lúc 5 dòng xe trong tổng số 9 dòng xe được ưa chuộng nhất trên thị trường của Chevrolet bao gồm: Spark, Aveo, Cruze, Captiva, Colorado,” ông Gaurav Gupta cho biết.

Bên cạnh đó, vị Tổng Giám đốc GMV cũng hi vong, thông qua chương trình này, lượng khách hàng tham dự đông sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của hãng tăng cao hơn so với trước đây thông qua việc khách có cơ hội tiếp xúc với những dòng xe mới nhất của General Motors.

Ngoài ra, khách hàng còn có nhiều cơ hội bốc thăm trúng thưởng khi đoạt giải gồm xe Piaggio Liberty Restyling, máy tính bảng Ipad Mini, máy cảnh Canon…

Để có cơ hội tham gia chương trình lái thử xe của GMV, khách hàng có thể đăng ký qua đường dây hotline 1900545438 của Chevrolet Việt Nam, qua website www.Chevrolet.com.vn hoặc liên hệ với các đại lý Chevrolet gần nhất trên toàn quốc.

Dưới đây là hình ảnh đoàn xe Chevrolet sẽ tham gia chương trình lái thử dành cho khách hàng.

GMV cho khách hàng lái thử 5 dòng xe Chevrolet được ưa chuộng ảnh 2Chevrolet Aveo là dòng xe được nhiều khách hàng ưa chuộng. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)
GMV cho khách hàng lái thử 5 dòng xe Chevrolet được ưa chuộng ảnh 3Thương hiệu Chevrolet colorado của GM. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)
GMV cho khách hàng lái thử 5 dòng xe Chevrolet được ưa chuộng ảnh 4Dòng xe Captiva cũng tham gia trong chương trình lái thử dành cho khách hàng. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)
Được sáng lập năm 1911 tại Detroit, Chevrolet hiện là một trong những thương hiệu xe hơi lớn nhất thế giới hoạt động tại hơn 140 quốc gia. Chevrolet cung cấp cho khách hàng những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng và chất lượng cao.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn General Motors Việt Nam có công suất lắp ráp hàng năm là 30.000 xe, với mạng lưới bán hàng trên cả nước gồm 17 đại lý.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục