‘Ha chi chua toi’: Cung ‘tieu hoa dan’ Trinh Sang tro lai thanh xuan hinh anh 1Phim có độ dài 46 tập. (Ảnh: VTV cung cấp)

Tiểu hoa đán” Trình Sảng sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam trong bộ phim “Hạ chí chưa tới.” Phim được phát sóng lúc 12 giờ các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (từ 9/8) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Ở đó, Trình Sảng vào vai Lập Hạ - một cô gái lương thiện, có sức hút đặc biệt với những người xung quanh. Cô luôn sống hết mình và dám làm tất cả để bảo vệ tình bạn, tình yêu.

Cùng với Trình Sảng, “Hạ chí chưa tới” (đạo diễn Hàn Đương) còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ có sức hút lớn của làng giải trí Hoa ngữ như Trần Học Đông, Bạc Kính Đình…

[Phong cách thời trang vạn người mê của “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi]

“Hạ chí chưa tới” là câu chuyện về thời thanh xuân  với nhiều ước mơ, khát vọng và cả những vấp ngã, day dứt đầu đời của một nhóm bạn trẻ. Những khó khăn chồng chất trong hành trình trở thành “ngôi sao,” sự phản bội cùng những đổ vỡ… sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Với cốt truyện nhẹ nhàng, nhiều tình tiết lãng mạn và không ít cảnh quay đậm chất ngôn tình, “Hạ chí chưa tới” gợi lại cho khán giả những ký ức về thời cắp sách tới trường.

Phim có độ dài 46 tập./.


An Ngọc (Vietnam+)