Hình ảnh người dân Bình Dương vỡ òa niềm vui khi được dỡ phong tỏa

Từ đêm 9/2, các khu vực tại phường Phú Hòa và khu vực Trường Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã chính thức được dỡ bỏ phong tỏa, hơn 10.000 người dân, sinh viên được tự do mua sắm đón Tết.
Hình ảnh người dân Bình Dương vỡ òa niềm vui khi được dỡ phong tỏa ảnh 1Sáng sớm 10/2, lực lượng chức năng thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tháo gỡ điểm phong tỏa khu vực phường Phú Hòa và Trường Đại học Thủ Dầu Một. (Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN)
Hình ảnh người dân Bình Dương vỡ òa niềm vui khi được dỡ phong tỏa ảnh 2Lực lượng chức năng thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương dỡ bỏ phong tỏa khu vực phường Phú Hòa và Trường Đại học Thủ Dầu Một, đêm 9, rạng sáng 10/2. (Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN)
Hình ảnh người dân Bình Dương vỡ òa niềm vui khi được dỡ phong tỏa ảnh 3Lực lượng chức năng tháo gỡ điểm phong tỏa khu vực phường Phú Hòa và Trường Đại học Thủ Dầu Một. (Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN)
Hình ảnh người dân Bình Dương vỡ òa niềm vui khi được dỡ phong tỏa ảnh 4Lực lượng chức năng thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tháo gỡ điểm phong tỏa khu vực phường Phú Hòa và Trường Đại học Thủ Dầu Một. (Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN)
Hình ảnh người dân Bình Dương vỡ òa niềm vui khi được dỡ phong tỏa ảnh 5Người dân, sinh viên sống khu vực phong tỏa phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương sau khi được dỡ bỏ phong tỏa. (Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN)
Hình ảnh người dân Bình Dương vỡ òa niềm vui khi được dỡ phong tỏa ảnh 6Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một đến hiện trường khu vực dỡ bỏ phong tỏa. (Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN)
Hình ảnh người dân Bình Dương vỡ òa niềm vui khi được dỡ phong tỏa ảnh 7Đêm 9/2, rạng sáng 10/2, lực lượng chức năng thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tháo gỡ điểm phong tỏa khu vực phường Phú Hòa và Trường Đại học Thủ Dầu Một. (Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN)
Hình ảnh người dân Bình Dương vỡ òa niềm vui khi được dỡ phong tỏa ảnh 8Niềm vui của người dân, sinh viên sống khu vực phong tỏa phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương sau khi được dỡ bỏ phong tỏa. (Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục