HLV Thái Lan: "Chúng tôi đã quên thất bại trước tuyển Việt Nam"

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Thái Lan, Sirisak Yodyardthai, chia sẻ cảm xúc rằng tuyển Thái Lan đã quên đi thất bại trước Việt Nam ở King's Cup 2019 vừa qua.
HLV Thái Lan: "Chúng tôi đã quên thất bại trước tuyển Việt Nam" ảnh 1Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Thái Lan, ông Sirisak Yodyardthai

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với Ấn Độ ở lượt trận cuối của King's Cup 2019, ông Sirisak cho biết Thái Lan đã quên đi thất bại ở trận đấu với Việt Nam vừa qua, hiện toàn đội chỉ tập trung cho trận đấu sắp tới.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Ấn Độ, huấn luyện trưởng Thái Lan không nhắc quá nhiều về thất bại trước Việt Nam mà chỉ chia sẻ về trận đấu tới.

"Thuyền trưởng" đội bóng Xứ chùa Vàng cho hay: "Chúng tôi đã có những phương án nhất định ở trận với Ấn Độ. Họ vẫn là một đối thủ mạnh. Chơi trên sân nhà và có được sự cổ vũ từ người hâm mộ, chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt nhất có thể ở trận đấu ngày mai. Thời tiết ở trận đấu khá nóng nên chúng tôi sẽ phân bổ huấn luyện viên thể lực để đảm bảo tình trạng sức khoẻ cho các cầu thủ."

['Chúng tôi tự hào vì thắng Thái Lan ngay trên sân của họ']

Bị Việt Nam đánh bại được coi là nỗi thất vọng với tuyển Thái Lan cũng như bóng đá Xứ chùa Vàng. Đây được coi là trận đấu phân định ngôi vị số 1 bóng đá Đông Nam Á. Sau thất bại, tuyển Thái Lan đã phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận nước nhà.

Trận tranh hạng ba King's Cup 2019 giữa Thái Lan với Ấn Độ sẽ diễn ra lúc 15 giờ 30 ngày 8/6. Trong khi đó, trận chung kết sẽ bắt đầu vào 19 giờ 45 giữa tuyển Việt Nam và Curacao./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục