Hoa hau H’Hen Nie trao qua thien nguyen cho cac ho ngheo o Lam Dong hinh anh 1Hoa hậu trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sống quanh chùa Niết Bàn. (Ảnh: BTC)

Cuối tuần vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã có chuyến đi thiện nguyện, trao tặng 150 phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho bà con dân tộc thiểu số, sinh sống xung quanh khu vực chùa Niết Bàn (xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng).

Mặc dù đường xá xa xôi và chuyến đi thiếu thốn nhiều điều kiện, nhưng Hoa hậu H’Hen Niê vẫn vui vẻ cúi chào người dân, thăm hỏi và động viên họ vượt qua cuộc sống khó khăn trước mắt.

Người đẹp tự tay trao quà cho người dân, cũng không ngần ngại bê đồ cho các cụ già. Với các em nhỏ, H’Hen Niê dành sự quan tâm và gần gũi đặc biệt. Hoa hậu thích bế các em lên và chúc các em những lời tốt đẹp nhất.

Hoa hau H’Hen Nie trao qua thien nguyen cho cac ho ngheo o Lam Dong hinh anh 2(Ảnh: BTC)

Tiếp đó, Hoa hậu H’Hen Niê còn tham gia chương trình quyên góp xây dựng chùa. Bức tranh “Phố cổ” được Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy ký tên lên được các nhà hảo tâm đấu giá 100 triệu đồng. Được biết, toàn bộ số tiền sẽ được dùng cho công tác trùng tu, xây dựng chùa Niết Bàn.

Kết thúc buổi thiện nguyện ở Lâm Đồng, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ có chuyến công tác dài ngày tại New Zealand, nhằm quảng bá văn hóa du lịch nơi đây và chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Nhiều ứng viên của các nước đã bắt đầu lộ diện, vì thế Hoa hậu H’Hen Niê cho biết đang tích cực tập luyện để sẵn sàng đến với đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới này.

Một số hình ảnh trong chuyến đi của Hoa hậu H’Hen Niê:

Hoa hau H’Hen Nie trao qua thien nguyen cho cac ho ngheo o Lam Dong hinh anh 3

Hoa hau H’Hen Nie trao qua thien nguyen cho cac ho ngheo o Lam Dong hinh anh 4

Hoa hau H’Hen Nie trao qua thien nguyen cho cac ho ngheo o Lam Dong hinh anh 5

Hoa hau H’Hen Nie trao qua thien nguyen cho cac ho ngheo o Lam Dong hinh anh 6

Hoa hau H’Hen Nie trao qua thien nguyen cho cac ho ngheo o Lam Dong hinh anh 7

Hoa hau H’Hen Nie trao qua thien nguyen cho cac ho ngheo o Lam Dong hinh anh 8

Hoa hau H’Hen Nie trao qua thien nguyen cho cac ho ngheo o Lam Dong hinh anh 9

M.Mai (Vietnam+)