Hoa hậu Thùy Tiên ra mắt series “Nong Dân” thú vị hậu “Đu Đêm”

Sau thành công của series “Đu Đêm,” Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục cho ra mắt dự án mới mang tên “Nong Dân” hứa hẹn nhiều điều thú vị cùng sự tham gia của ca sỹ Đức Phúc và streamer Misthy.
HÌnh ảnh Thùy Tiên trong series “Nong Dân.” (Ảnh: PV/Vietnam+)
HÌnh ảnh Thùy Tiên trong series “Nong Dân.” (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sau dự án “Đu Đêm” tôn vinh các nghề nghiệp và công việc đặc thù vào ban đêm của người dân lao động, Hoa hậu Thùy Tiên vừa chính thức công bố chương trình thực tế mùa Hè tiếp theo được thực hiện cùng Đức Phúc và diễn viên Misthy (Lê Ngọc Thi) mang tên “Nong Dân,” ghép của nong Tiên (“nong” tiếng Thái nghĩa là “em,” cách mà người hâm mộ Thái Lan gọi cô) và nông dân.

Thực trạng nông nghiệp Việt Nam cùng 1001 biểu cảm của 3 “host” (người dẫn dắt) là tất cả những gì được tiết lộ cho tới thời điểm này. Thùy Tiên cho biết cô vẫn tiếp tục khai thác chủ đề về các tầng lớp lao động bình dân nhưng tại một bối cảnh rất khác, qua đó nối dài chuỗi những nội dung vì cộng đồng nhưng vẫn đầy tinh thần giải trí.

[Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ nhận giải thưởng quốc tế tại Singapore]

Trong đoạn clip giới thiệu chỉ vỏn vẹn 1 phút về chương trình, khán giả mới thấy được những hình ảnh dễ thương và gần gũi của Thùy Tiên-Đức Phúc-Misthy. Bộ ba này chưa từng kết hợp với nhau ở dự án nào trước đó, nhưng đều là những tính cách thú vị riêng.

Cùng với những khoảnh khắc hài hước là vô số cảnh sắc tuyệt đẹp của miền Tây, từ các “biểu tượng” của vùng sông nước như hoa sen, cỏ bàng, ghe… đã góp phần quảng bá một hình ảnh Việt Nam giàu bản sắc văn hóa.

Hoa hậu Thùy Tiên ra mắt series “Nong Dân” thú vị hậu “Đu Đêm” ảnh 1Những hình ảnh dễ thương và gần gũi của Thùy Tiên-Đức Phúc-Misthy trong chương trình. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sau khi trở thành Miss Grand International 2021, Thùy Tiên thực hiện nhiều dự án cộng đồng nổi bật, là diễn giả truyền cảm hứng… Nàng hậu còn thử sức ở nhiều vai trò, đặc biệt là sáng tạo nội dung khi cho ra mắt nhiều dự án, series ý nghĩa như “Đu Đêm,” “Những điều nhỏ xíu” và tới đây là “Nong Dân” với slogan “Khi Nong Tiên làm Nông Dân,” sẽ mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác của Thùy Tiên.

Đặc biệt, hai cộng sự của Thùy Tiên lần này là hai nhân tố thú vị, thêm phần hấp dẫn trong dự án mới bởi hình ảnh duyên dáng và hài hước được biết trước đó.

Khác với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, chỉn chu trong từng sự kiện, Đức Phúc ở dự án “Nong Tiên” vô cùng lăn xả, chịu chơi với những thử thách gay cấn. Với Misthy, cô nàng đình đám trên cộng đồng mạng cũng xuất hiện với hình ảnh khác biệt đời thường khi thoải mái thể hiện tính cách tinh nghịch và có phần lém lỉnh khi xuất hiện cùng Thùy Tiên.

Thùy Tiên cho biết tập 1 của chuỗi chương trình sẽ được lên sóng vào cuối tháng Bảy./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục