Sau 12 năm vắng bóng ở màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh sẽ tái ngộ khán giả truyền hình trong bộ phim “Mê cung” (đạo diễn Khải Anh).

Trong phim, Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh - một cô gái trẻ trung, thông minh. Lam Anh là bạn gái của Khánh (Hồng Đăng thủ vai) - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra, nhân vật chính của “Mê cung.”

[Hoàng Thùy Linh: “Phụ nữ đừng nghĩ chỉ xoay quanh một người đàn ông”]

Việc ghép đôi của Hồng Đăng và Hoàng Thùy Linh trong phim mới thu hút sự chú ý đặc biệt của nhiều khán giả bởi trước đây, họ từng là một cặp đôi thú vị trong series phim Nhật ký Vàng Anh.”

Nam diễn viên Hồng Đăng cho biết, trong phim, do đặc thù công việc điều tra, phá an, nhân vật của anh thường xuyên phải thay đổi ngoại hình, tính cách. Vai diễn mang màu sắc mới mẻ này là một thử thách, trải nghiệm thú vị với Hồng Đăng.

“Mê cung” thuộc thể loại phim hành động với nội dung xoay quanh việc điều tra của cảnh sát hình sự nhằm làm sáng tỏ vụ án giết người hàng loạt, những âm mưu, những cuộc thanh trừng đẫm máu… của các thế lực giang hồ.

Hoang Thuy Linh tai xuat man anh voi phim canh sat hinh su 'Me cung' hinh anh 1

Cùng với Hồng Đăng và Hoàng Thùy Linh, Mê cung còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên quen thuộc như Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Anh Đức…

“Mê cung” có độ dài 30 tập, dự kiến lên sóng lúc 21 giờ 50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần (bắt đầu từ 24/4) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam./.

An Ngọc (Vietnam+)