Chủ tịch bị bắt giữ của Nissan có thu nhập hàng đầu trong làng xe hơi

[Infographics] Carlos Ghosn có thu nhập hàng đầu trong làng xe hơi

Vụ bê bối trốn thuế khiến Chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bị bắt giữ đang làm chấn động làng xe hơi thế giới. Trong số các CEO ngành ôtô thì Mary Barra, CEO của General là người có thu nhập cao nhất.
[Infographics] Carlos Ghosn có thu nhập hàng đầu trong làng xe hơi ảnh 1(Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn)

Vụ bê bối trốn thuế khiến Chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bị bắt giữ đang làm chấn động làng xe hơi thế giới. Trong số các CEO ngành ôtô thì Mary Barra, CEO của General là người có thu nhập cao nhất, kế đến là Ghosn, người mới bị công tố Nhật bắt giữ./. 

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ông Airlangga Hartarto - Bộ trưởng Điều phối kinh tế Indonesia (thứ 2 từ phải), ký tặng lên xe điện VF 3 trong lễ khánh thành. (Ảnh: VinFast)

VinFast khánh thành nhà máy đầu tiên ở Indonesia

Với công suất 50.000 xe/năm và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, VinFast cam kết mang đến cho người tiêu dùng Indonesia những sản phẩm xe điện chất lượng cao, an toàn và thông minh.

Ký kết cung ứng 1000 xe bus các loại. (Ảnh: Nguyên Lý - Văn Dũng)

Huế: Kim Long Motor xuất khẩu 1.000 xe bus sang Thái Lan

Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Kim Long Motor, phù hợp với điều kiện địa hình, hạ tầng giao thông và các yêu cầu riêng biệt của khách hàng tại thị trường Thái Lan. Trong đó, các mẫu xe bus điện (EV) 7,5m và 12m là điểm nhấn đáng chú ý với thiết kế hiện đại và hoàn toàn thân thiện môi trường.