Mẫu thiết kế đồ họa iPhone SE2 của Olixar. (Nguồn: Mobile Fun)

Theo Mac Otakara - mẫu điện thoại iPhone SE 2 của Apple không thể xuất hiện trong quý 2, và điều này có nghĩa là mẫu điện thoại sẽ chỉ có mặt vào khoảng thời gian tháng 9 năm nay.

Trước đó, mẫu điện thoại tiền nhiệm iPhone SE ra mắt vào tháng 3/2016.

Mac Otakara là nhà sản xuất phụ kiện Trung Quốc trưng bày các sản phẩm tại Hội chợ triển lãm di động-công nghệ thông tin mùa Xuân Nhật Bản (Japan IT Week Spring Mobile Solutions Expo) -

Cũng theo nguồn tin trên, Apple được cho là đang xem xét một số thiết kế iPhone SE2, nhưng vẫn chưa quyết định mẫu thiết kế cuối cùng. Ít nhất một mẫu thiết kế giữ nguyên kích cỡ màn hình 4 inch giống với iPhone SE hiện tại, trong khi một mẫu khác có màn hình lớn 6 inch.

Những tin đồn về iPhone SE 2 đã dồn dập xuất hiện trên các trang tin công nghệ hồi đầu tuần này, trong đó có tin một nhà sản xuất thủy tinh giấu tên nói rằng Apple đang xem xét ba loại kính để kết hợp chúng vào chiếc điện thoại sắp tới. Quan trọng hơn, các chi tiết kỹ thuật được gới ý tới thiết kế full-face (tràn màn hình) với "notch" (tai thỏ) cho camera TrueDepth và loại bỏ nút Home Touch ID, cho thấy "iPhone SE 2" sẽ chuyển sang xác thực sinh trắc học Face ID.

Hôm 10/5, nhà sản xuất phụ kiện Olixar đã tạo ra một bản render (thiết kế đồ họa) của mẫu điện thoại iPhone SE 2 sắp tới dựa trên dữ liệu được cho là bị rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple./.