Iran: Xe chở du khách lao xuống thung lũng, 40 người thương vong

Ngày 2/6, một chiếc xe buýt chở du khách Iraq đã lao xuống một thung lũng ở miền Bắc Iran, khiến ít nhất 24 người thiệt mạng và 16 người bị thương.
Iran: Xe chở du khách lao xuống thung lũng, 40 người thương vong ảnh 1Dãy núi Alborz. (Nguồn: AFP)

Truyền hình nhà nước Iran đưa tin ngày 2/6, một chiếc xe buýt chở các du khách Iraq đang di chuyển trên một đoạn đường núi đã lao xuống một thung lũng ở miền Bắc Iran, khiến ít nhất 24 người thiệt mạng và 16 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra giữa khu vực Tehran và biển Caspi ở dãy núi Alborz. Một nhân viên cứu hộ địa phương cho biết chiếc xe trên chở 40 hành khách, chủ yếu là phụ nữ và trẻ em và tất cả các nạn nhân đều là người Iraq.

Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện ở thị trấn Chalus gần đó.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh mật độ giao thông trên các tuyến đường dày đặc do sắp đến đợt nghỉ lễ ba ngày của Iran./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Một chiếc thuyền được cho là do các băng đảng ma túy điều hành ở phía Đông Thái Bình Dương sau khi bị trúng đòn không kích của Mỹ. (Nguồn: Bộ Chiến tranh Mỹ)

Mỹ tiếp tục tấn công tàu nghi chở ma túy ở Caribe

Đây là cuộc tấn công thứ 22 của quân đội Mỹ vào các tàu thuyền tại biển Caribe và Đông Thái Bình Dương, trong chiến dịch mà Mỹ khẳng định là nhằm ngăn chặn hoạt động buôn bán ma túy quốc tế.

Người lao động xếp hàng chờ xin việc tại Hội chợ việc làm ở Uniondale, New York (Mỹ). (Ảnh: Reuters/TTXVN)

Mỹ: Số nhân sự bị cắt giảm cao nhất trong 5 năm

Số lao động bị thông báo sa thải trong tháng 11 là 71.321 người, tuy thấp hơn so với con số hơn 153.000 người trong tháng 10 nhưng đã nâng tổng số việc làm bị cắt giảm trong năm 2025 lên 1,17 triệu.