Jennifer Lopez khoe sắc trong trang phục của nhà thiết kế gốc Việt

Jennifer Lopez đã chọn cho mình một thiết kế gợi cảm khác từ nhà thiết kế gốc Việt Bao Tranchi cho buổi tiệc sinh nhật lần thứ 48 vừa diễn ra cách đây ít ngày.

Từng lựa chọn một thiết kế vô cùng táo bạo từ Bao Tranchi cho tiệc sinh nhật năm ngoái của mình, Jennifer Lopez lại tiếp tục “chọn mặt” nhà thiết kế gốc Việt trẻ tuổi này để “gửi vàng” cho tiệc sinh nhật năm nay.

Không còn tổ chức rình rang với sự có mặt của báo giới, buổi tiệc sinh nhật lần thứ 48 của giọng ca “On The Floor” được tổ chức thân mật với sự có mặt của bạn trai mới của cô, vận động viên Alex Rodriguez.

Jennifer Lopez khoe sắc trong trang phục của nhà thiết kế gốc Việt ảnh 1Không quá táo bạo mà vẫn đầy gợi cảm-thiết kế mới nhất từ Bao Tranchi dành cho nữ diva dòng nhạc Latin đón tuổi mới thu hút với những hoạ tiết hình chim phượng hoàng tinh tế.

Tại buổi tiệc, nữ diễn viên khoe thân hình bốc lửa trong thiết kế vải voan với hoạ tiết chim phượng hoàng từ thương hiệu Bao Tranchi của nhà thiết kế gốc Việt.

Jennifer Lopez khoe sắc trong trang phục của nhà thiết kế gốc Việt ảnh 2Chiếc váy cut out táo bạo cũng từ thương hiệu Bao Tranchi đã giúp Jennifer Lopez gây ấn tượng tại buổi tiệc sinh nhật lần thứ 47 của mình.
Jennifer Lopez khoe sắc trong trang phục của nhà thiết kế gốc Việt ảnh 3Với các thiết kế giúp người mặc khoe trọn những đường cong của mình mà vẫn giữ được sự tinh tế, các thiết kế của Bao Tranchi được J.Lo yêu thích từ sân khấu cho đến đời thường.
 

Bao Tranchi tốt nghiệp thủ khoa hệ cử nhân tại trường dạy thiết kế thời trang tại Otis College of Art & Design, thành phố Los Angeles. Tên tuổi của cô đã trở nên quen thuộc với Hollywood khi nhận được các hợp đồng thiết kế cho nhiều bộ phim và tour diễn lớn, cũng như sáng tạo nên các thiết kết táo bạo dành cho những ngôi sao hàng đầu như Britney Spears, Jennifer Lopez, Nicki Minaj, Rita Ora và Selena Gomez.

Jennifer Lopez khoe sắc trong trang phục của nhà thiết kế gốc Việt ảnh 4Gợi cảm và đầy tài năng, Bao Tranchi là một trong những nhà thiết kế trẻ được săn đón nhất tại kinh đô giải trí Hollywood hiện nay.

Các thiết kế cut out gợi cảm đến ngạt thở đã trở thành nét riêng và giúp nhà thiết kế gốc Việt này khẳng định vị trí của mình tại một trong những thị trường thời trang khó tính nhất./.

(Đẹp/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục