Kong: Skull Island bất ngờ tung video có cảnh quay tại Việt Nam

Ngoài việc cung cấp thông tin mới về những bộ phim sẽ gây sốt trong năm, lễ trao giải MTV Movie Awards 2016 còn hé lộ các hình ảnh đầu tiên về bộ phim Kong: Skull Island, được quay ở Việt Nam.
 

Ngoài việc cung cấp thêm thông tin mới về những bộ phim sẽ gây sốt trong năm nay, như Captain America: Civil War, Suicide Squad, và Fantastic Beasts and Where to Find Them, lễ trao giải MTV Movie Awards 2016 còn lần đầu hé lộ các hình ảnh về bộ phim Kong: Skull Island, với nhiều cảnh quay ở Việt Nam.

 

Entertainment Weekly cho biết trong các sự kiện tiền lễ trao giải MTV Movie Awards, kênh truyền hình MTV đã phát các đoạn video ghi lại hoạt động của ê-kíp làm Kong: Skull Island tại phim trường ở Việt Nam.

Những cảnh này có sự thủ diễn của Brie Larson, minh tinh mới được trao giải Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, bên cạnh các ngôi sao Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, Corey Hawkins, Jason Mitchell, John Goodman, cùng những người khác.

Bộ phim xoay quanh một nhóm người đi tới một hòn đảo chưa được khám phá, với hy vọng sẽ có một cuộc phiêu lưu thú vị. Ở đó, họ chạm trán với một con khỉ đột khổng lồ có tên King Kong.

Trong phim Hiddleston thủ vai một cựu lính đặc nhiệm SAS của Anh còn Larson vào vai một nữ nhà báo cổ súy cho hòa bình. Bộ phim nằm dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

Theo kế hoạch, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 10/3/2017./. 

Kong: Skull Island bất ngờ tung video có cảnh quay tại Việt Nam ảnh 1Các diễn viên tham gia bộ phim trên phim trường ở Việt Nam (Nguồn: Entertainment Weekly)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục