Lenovo ra mắt trải nghiệm thực tế ảo cùng loạt smartphone mới

Hãng Lenovo đã giới thiệu TheaterMax, một trải nghiệm âm thanh dựa trên công nghệ thực tế ảo Lenovo (Lenovo VR), trên ba mẫu smartphone VIBE X3, Lenovo A7010 và Lenovo A6020 Plus.
Lenovo ra mắt trải nghiệm thực tế ảo cùng loạt smartphone mới ảnh 1(Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Ngày 3/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãng Lenovo đã giới thiệu TheaterMax, một trải nghiệm âm thanh dựa trên công nghệ thực tế ảo Lenovo (Lenovo VR).

Công nghệ mới này có khả năng chuyển đổi nội dung đa phương tiện thành không gian thực tế ảo (VR), giúp mang lại trải nghiệm rạp hát khi thưởng thức nội dung qua thiết bị đeo VR.

TheaterMax hiện đã có mặt trên ba mẫu smartphone mới nhất của Lenovo là VIBE X3, Lenovo A7010 và Lenovo A6020 Plus. Đây là ba chiếc smartphone đầu tiên của Lenovo và cũng là đầu tiên trên thế giới được tích hợp công nghệ Lenovo VR kết hợp với TheaterMax.

TheaterMax mang lại nhiều điều thú vị với màn hình của smartphone để xem video, chơi game, đeo cặp kính thực tế ảo (VR Glass) và chìm đắm trong không gian âm thanh và hình ảnh sống động.

Với xu thế ngày càng phổ biến của thực tế ảo, các thiết bị đeo hỗ trợ công nghệ này đang được kỳ vọng mang tới những trải nghiệm tương tác, giải trí và khám phá hoàn toàn mới mẻ cho người sử dụng.

ANT VR, thiết bị VR được hỗ trợ bởi công nghệ thực tế ảo Lenovo, có thiết kế nhỏ gọn, gập tiện lợi, trọng lượng chỉ 160 gram. Thiết bị này được trang bị cặp kính cao cấp, không bị méo hình và hỗ trợ nội dung gốc chất lượng cao.

Với sự trợ giúp của Lenovo VR, người dùng có thể biến chiếc điện thoại của mình thành màn hình cực lớn, chế độ duyệt ảnh và xem video toàn cảnh và một trung tâm chơi game tuyệt vời.

VIBE X3 hiện đang được bán trên thị trường Việt Nam với giá 8.790.000 đồng. Lenovo 7010 được bán ra với hai phiên bản riêng biêtỵ với giá 4.999.000 đồng và 5.290.000 đồng. Lenovo A6020 Plus (VIBE K5 Plus được bán với giá dự kiến dưới 4 triệu đồng. Thiết bị kính thực tế ảo ANT VR hỗ trợ bởi công nghệ Lenovo VR có giá bán lẻ đề nghị là 690.000 đồng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục