LG Velvet cuối cùng đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc, sau nhiều tuần úp mở thông tin cũng các thông báo nhỏ giọt từ hãng điện thoại Hàn Quốc.

Đúng như dự đoán, điện thoại có một dãy ba camera phía sau theo phong cách "giọt mưa." Điện thoại tích hợp chip xử lý Snapdragon 765 và màn hình OLED 6,8 inch với một miếng khoét nhỏ (notch) ở trung tâm.

Thông tin chi tiết về sự ra mắt toàn cầu của mẫu điện thoại này dự kiến sẽ có vào cuối tháng này.

[LG chuẩn bị ra mắt mẫu điện thoại mới Velvet với camera mới]

LG đang thực hiện một cách tiếp cận dần dần khi ra mắt mẫu điện thoại Velvet. Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã tiết lộ tên và thiết kế của Velvet ở dạng phác thảo vào tháng 4, sau đó mới công bố bộ xử lý cùng với các chi tiết bổ sung.

Chúng ta cũng biết thông số kỹ thuật của máy ảnh, màn hình và pin nhờ vào một bài đăng trên blog được xuất bản vào cuối tháng trước. Camera chính có cảm biến 48 megapixel, và nó kết hợp với camera cực rộng 8 megapixel, cảm biến độ sâu 5 megapixel và camera phía trước 16 megapixel. Bên trong, điện thoại có pin 4.300 mAh và hỗ trợ cả sạc nhanh và không dây.

LG chinh thuc ra mat mau dien thoai Velvet tam trung sanh dieu hinh anh 1Velvet sẽ có bốn màu tùy chọn: cam, xanh lá cây, đen và trắng. (Nguồn: LG)

Điện thoại có RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB, chuẩn chống nước IP68 và cảm biến vân tay trong màn hình. Nó hỗ trợ bút cảm ứng stylus và phụ kiện màn hình kép của LG, và nó có sẵn các màu cam, xanh lá cây, đen và trắng. Và đặc biệt, nó vẫn có một giắc cắm tai nghe 3,5mm.

LG Velvet có giá 899.800 Won (khoảng 700 USD) khi được bán tại Hàn Quốc. Mặc dù công ty vẫn chưa công bố giá cả hoặc thông tin phát hành ra các thị trường khác, LG cho biết có kế hoạch ra thông cáo báo chí bằng tiếng Anh vào cuối tháng này./.

Việt Đức (Vietnam+)