‘Ma trận 4’ ra mắt trailer cuối, lên rạp dịp Giáng Sinh

Phần bốn chuỗi phim gợi lại nhiều chi tiết trong ba tác phẩm đã ra mắt từ 20 năm trước khiến khán giả vô cùng hào hứng và có phần hoài niệm, đặc biệt là với nhóm khán giả từ 7x đến 8x và cả 9x.
‘Ma trận 4’ ra mắt trailer cuối, lên rạp dịp Giáng Sinh ảnh 1Hình ảnh của bộ phim. (Nguồn: CGV)

“Ma trận: Hồi sinh” tung trailer tiết lộ nhiều tình tiết trong kịch bản, cùng với đó là các pha hành động đặc trưng của thương hiệu phim hành động viễn tưởng này.

Trailer thứ hai và cuối cùng của “Ma trận: Hồi sinh” mở ra với nhiều hình ảnh quen thuộc. Phần bốn chuỗi phim gợi lại nhiều chi tiết trong ba tác phẩm đã ra mắt từ 20 năm trước khiến khán giả vô cùng hào hứng và có phần hoài niệm. Đặc biệt là với nhóm khán giả từ 7x đến 8x và cả 9x.

Trở lại trong mùa dịch, “Ma trận” cùng Keanu Reeves và Carrie Anne Moss được phát hành song song giữa ra rạp và trên ứng dụng trực tuyến HBO Max. Song người hâm mộ đánh giá phim xứng đáng được thưởng thức tại rạp.

Trailer mở ra những hình ảnh quen thuộc từ đặc vụ Smith cho đến hai viên thuốc đỏ, xanh… Cùng với đó là nhiều cảnh hành động đặc trưng của thương hiệu như di chuyển giữa các chiều không gian hay cản đạn bằng tay không…

['Ma Trận' trở lại với phần 4, Keanu Reeves bận rộn với hàng loạt dự án]

Ở phần này, Neo trở về làm lập trình viên Thomas Anderson nhưng tiếp tục gặp những ảo ảnh kỳ lạ, bị lạc giữa thực và mơ. Anh gặp lại Trinity, người anh yêu và cùng đồng hành vô cùng ăn ý năm xưa, nay đã là một bà mẹ ba con. Dù không nhận ra nhau khi chạm mặt, tuy nhiên cặp đôi sẽ tiếp tục đồng hành.

Để khám phá ra mình thật sự là ai, Neo phải một lần nữa bước chân vào thế giới ma Trận - nơi mà giờ đây đã trở nên phức tạp hơn, có bảo mật chắc chắn và nguy hiểm hơn bất cứ khi nào.

Các chi tiết trong đoạn clip cho thấy đây có thể là một ma trận mới, song song với nhiều cảnh hành động đặc sắc.

Tất cả sẽ gợi cho khán giả về một cuộc chiến với quy mô lớn giữa người và trí tuệ nhân tạo (A.I). Kỹ xảo điện ảnh được sử dụng trong các cảnh cũng tăng phần phấn khích đáng trông chờ cho người hâm mộ.

Nhiều câu hỏi được đặt ra dưới phần bình luận của video này trên YouTube thể hiện sự phấn khích của khán giả: Tại sao Neo vẫn còn sống, phải chăng sẽ có một người thay thế đặc vụ Smith, liệu cuối cùng Neo có mang đến hòa bình giữa loài người và máy móc hay không… cùng nhiều câu hỏi và giả thuyết khác.

Đến nay, thương hiệu “Ma trận” vẫn được xem là một tượng đài của dòng phim khoa học viễn tưởng. Lần đầu ra mắt năm 1999, bộ phim thách thức cái nhìn của người xem về thực tế, đưa người xem vào một thế giới ảo do máy tính mô phỏng cùng nhiều kỹ xảo điện ảnh vô cùng ấn tượng.

“Ma trận: Hồi sinh” sẽ ra mắt khán giả toàn thế giới trong tháng 12 này. Tại Việt Nam, phim được dự kiến lên rạp ngày 24/12.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục