Mau iPhone gia re co ket noi 5G cua Apple Inc se ra mat vao ngay 8/3 hinh anh 1Biểu tượng Apple tại một cửa hàng của hãng. (Ảnh: AFP/TTXVN)

"Trái táo cắn dở" Apple Inc sẽ tung mẫu iPhone giá rẻ có kết nối 5G trong sự kiện ra mắt sản phẩm mùa Xuân hằng năm vào ngày 8/3 tới. Thông tin do Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách marketing của Apple, ông Greg Joswiak, tiết lộ.

Theo giới sành công nghệ, phiên bản điện thoại mới giá rẻ này sẽ là bản cập nhật đầu tiên cho mẫu iPhone SE sau hai năm "lên kệ" và được đồn đoán sẽ đi kèm với một máy ảnh cải tiến và bộ vi xử lý nhanh hơn. Đây cũng là phiên bản mới của máy tính bảng iPad Air và máy tính xách tay Mac Mini cao cấp.

[Apple sẽ giới thiệu mẫu iPhone giá rẻ có kết nối 5G vào tuần tới]

Những chiếc iPhone có kết nối 5G là một trong những điểm nổi bật chính trên những sản phẩm chiến lược của Apple, trong đó mẫu iPhone 13 mới nhất có ăng-ten 5G tùy chỉnh và các thành phần radio, cung cấp tốc độ truyền tải nhanh hơn cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm các thiết bị có kết nối tốt.

Apple thường tổ chức ba sự kiện mỗi năm để ra mắt sản phẩm mới, bắt đầu từ mùa Xuân và sự kiện ra mắt dòng iPhone mới nhất của mình ngay trước mùa mua sắm nghỉ lễ./.

(Vietnam+)