Microsoft se khong phat hanh PC man hinh kep Surface Neo nhu du kien hinh anh 1Máy tính màn hình kép Surface Neo. (Nguồn: The Verge)

Theo một nguồn thạo tin, Microsoft sẽ không phát hành máy tính màn hình kép Surface Neo trong kỳ nghỉ lễ cuối năm nay như dự kiến ban đầu.

Một số kế hoạch của công ty trong năm 2020 đã thay đổi khi OVID-19 xuất hiện và lan rộng trên toàn cầu. Ngoài việc rút một phần mục tiêu tài chính của mình, Microsoft đã hủy các sự kiện và tạm dừng các bản cập nhật Windows không bảo mật. Trong khi đó, ứng dụng làm việc trực tuyến Teams tăng phổ biến người dùng.

[Microsoft sẽ tổ chức tất cả sự kiện dưới hình thức trực tuyến tới 2021]

Microsoft đã mở rộng dòng phần cứng Surface từ năm 2012. Tập đoàn này đã công bố Neo vào tháng 10 cùng với điện thoại Duo màn hình kép chạy Android. Các sản phẩm Surface chiếm 4,5% tổng doanh thu của Microsoft trong năm tài chính 2019.

Surface Neo chạy Windows 10X, phiên bản đặc biệt của Windows 10 có thể chạy các ứng dụng trên nhiều màn hình. Hiện Microsoft đã tạm dừng phát triển Windows 10X và đang tập trung vào làm cho nó hoạt động tốt trên một màn hình duy nhất./.

Việt Đức (Vietnam+)