MIK 2019: Trinh lang cac san pham cham soc suc khoe doc dao hinh anh 1Sản phẩm máy đo không khí nhỏ gọn, tiện dụng. (Ảnh: Hồng Kiều/Vietnam+)

Bảo vệ sức khỏe bằng công nghệ chính là biện pháp hiệu quả để làm chủ cuộc sống hiện đại. Tại Sự kiện Made in Korea Conference & Networking Party 2019 (MIK 2019), rất nhiều sản phẩm công nghệ bảo vệ sử khỏe với những công nghệ tiên tiến, tính ứng dụng cao được giới thiệu.

Trong đó, Công ty LaMeditech đã đạt giải Doanh nghiệp start-up xuất sắc nhất với sản phẩm lấy máu không đau bằng công nghệ lazer. Công nghệ lấy máu không đau thích hợp với những người bị bệnh tiểu đường ngày nào cũng phải lấy máu.

MIK 2019: Trinh lang cac san pham cham soc suc khoe doc dao hinh anh 2Sản phẩm máy lấy máu không đau bằng công nghệ lazer. (Ảnh: Hồng Kiều/Vietnam+)

Không chỉ không đau, máy lấy máu của LaMeditech còn có chi phí rẻ hơn với cách lấy máu thông thường, ít rác thải y tế và thân thiện với môi trường.

[MIK 2019: 35 doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia quảng cáo sản phẩm]

Trong khi đó, Công ty Humatech đem đến MIK sản phẩm may đo bụi mịn với 3 loại: Chỉ đo bụi mịn (giá 70 USD); đo bụi mịn và khí ga (giá 90 USD); đo bụi mịn, khí ga, C02, nhiệt độ, độ ẩm (giá 120 USD). Máy đo không khí này rất phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, người già, người có khí quản yếu.

Máy đo không khí này nhỏ gọn, có thể dễ dàng bỏ túi cầm theo để đo không khí trong nhà, ngoài trời… Các chỉ số sẽ cho biết chất lượng không khí trong nhà, ngoài trời để biết khi nào nên mở cửa sổ.

MIK 2019: Trinh lang cac san pham cham soc suc khoe doc dao hinh anh 3Ba mẫu máy đo không khí. (Ảnh: Hồng Kiều/Vietnam+)

Cùng là sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe, Công ty Better Life mang đến các sản phẩm lọc không khí với công nghệ IoT có thể tự động kiểm soát chất lượng không khí trong nhà. Các sản phẩm máy lọc không khí của Công ty Better Life có thể điều hòa không khí trong nhà, lọc không khí bên ngoài vào nhà.

MIK 2019: Trinh lang cac san pham cham soc suc khoe doc dao hinh anh 4Máy chữa viêm xong bằng công nghệ lazer. (Ảnh: Hồng Kiều/Vietnam+)

Công ty Mirint mang đến MIK sản phẩm máy chữa viêm xoang cũng bằng công nhệ lazer, nhỏ gọn, tiện dụng. Đây không chỉ là máy hỗ trợ mà có tác dụng chữa bệnh với 3 mức thời gian: 5 phút, 10 phút, 15 phút tùy theo tình trạng bệnh.

Sản phẩm còn được kết nối với điện thoại để theo dõi tinh trạng bệnh, nhận các thông tin tư vấn về thời tiết để đảm bảo việc điều trị đạt hiệu quả cao./.

Hồng Kiều (Vietnam+)