Minglecon se ra mat nen tang dich vu truc tuyen vao dau nam 2021 hinh anh 1

Minglecon vốn cung cấp các bài học trực tuyến theo kiểu trò chơi cho trẻ chưa đến trường cũng như cho học sinh mới vào tiểu học, hiện công ty đang mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ đến khách hàng thuộc mọi lứa tuổi.

Mới đây, hãng đã phát triển một dịch vụ học trực tuyến có tên "Zzam Zzam Toiec" nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn tuổi teen, sinh viên mới ra trường hay nhân viên sắp chuyển chỗ làm, những người cần học TOEIC sơ cấp mà có thể học một cách tập trung và thấy hứng thú hơn thông qua các trò chơi.

Hãng đang hoàn tất khâu chuẩn bị và dự kiến sẽ ra mắt dịch vụ vào tháng 1/2021.

[Thương mại điện tử đang dần trở thành xu hướng tất yếu]

Minglecon cung cấp dịch vụ thông qua trang web, ứng dụng di động hay hand-on Kit.

Việc lồng ghép khả năng nhận thức tính toán vào game và trò chơi giúp nâng cao năng lực giải quyết tình huống, làm tăng khả năng tư duy logic và thúc đẩy phát triển óc sáng tạo của trẻ nhỏ.

Dịch vụ tiêu biểu phải kể đến các nội dung số có thể kết nối hỗ trợ lẫn nhau như ứng dụng robot Minglebots, help! hay minglebot (Unplugged computing kit 12set) dành cho trẻ chưa đến trường và học sinh mới vào tiểu học.

Minglecon se ra mat nen tang dich vu truc tuyen vao dau nam 2021 hinh anh 2

Ngoài ra, để nâng cao năng lực tiếng Anh, hãng tung ra các ứng dụng như từ vựng tiếng Anh về bóng rổ 240, từ vựng tiếng Anh về xiếc 240, ‘từ vựng tiếng Anh về trường học 240 và từ vựng tiếng Anh về rừng 240...

Tháng 8 vừa qua, dịch vụ Zzam Zzam TOEIC ra đời đánh dấu bước ngoặt mới khi đối tượng sử dụng không chỉ là trẻ chưa đến trường và học sinh tiểu học mà còn bao gồm cả thanh thiếu niên và người lớn.

Với 4 loại trò chơi, ứng dụng Zzam Zzam TOEIC giúp người dùng có thể học thuộc từ vựng TOEIC một cách đầy thú vị.

Không chỉ cung cấp 1.920 từ và thành ngữ cần nhất cho TOEIC, ứng dụng còn hỗ trợ cả quá trình học từ nhập môn cho đến ôn luyện thông qua chương trình học được chia ra làm 6 bậc.

Minglecon se ra mat nen tang dich vu truc tuyen vao dau nam 2021 hinh anh 3

Đại diện Jin Hyun Jung của hãng cho biết: "Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến giáo dục trực tuyến nở rộ kéo theo số lượng khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của Inglecon tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty đã cung cấp các nội dung số thông qua công cụ họp trực tuyến. Nhưng quả thực với khối lượng lên tới hơn 3.000 nội dung thì việc lựa chọn bài học sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng trong giảng dạy trực tiếp sẽ có nhiều hạn chế.”

Để giải quyết vấn đề này, Minglecon đã bắt tay hợp tác với các công ty có liên quan đồng thời không ngừng đào tạo đội ngũ những người có năng lực phát triển và dạy các bài học có chất lượng cao nhằm cung cấp dịch vụ dạy học trực tuyến.

Đại diện Jin Hyun Jung vốn xuất thân là giáo sư ngành tiếng Anh ứng dụng nên rất giàu kinh nghiệm viết lách với nhiều ấn phẩm như "Sổ tay hướng dẫn nghiệp vụ xây dựng nội dung giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em," "Tài liệu đào tạo giáo viên tiếng Anh cho trẻ em"... bày tỏ khát vọng muốn được góp sức mình vào công cuộc cải tiến nâng cao trình độ giảng dạy thông qua việc đào tạo đội ngũ (Edu Crew) những người có năng lực phát triển và dạy các bài học có chất lượng cao.

Minglecon se ra mat nen tang dich vu truc tuyen vao dau nam 2021 hinh anh 4

Mặc dù đang gặp khó khăn trong việc mở rộng thị trường do ảnh hưởng của dịch covid 19, Minglecon vẫn nỗ lực tìm cách quảng bá hình ảnh và khai thác thị trường nước ngoài như giới thiệu các sản phẩm ra thị trường quốc tế bao gồm series 4 ứng dụng "Từ vựng tiếng Anh 240," ứng dụng Minglebot help, dịch vụ Minglebot (Unplugged computing kit 12set) được chuyển tải sang nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Thái.

Đặc biệt, Minglebot đang thu hút được sự quan tâm từ thị trường nước ngoài.

Đại diện Jin Hyun Jung cho biết: "Các thị trường mà chúng tôi nhắm đến như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan đều rất quan tâm đến Minglebot - sản phẩm đưa khả năng nhận thức tính toán vào game và trò chơi. Khi tham gia các sự kiện IR do tỉnh Gyeonggi và Viện xúc tiến kinh tế khoa học Gyeonggi, Viện xúc tiến Khoa học Gyeonggi tổ chức ở nước ngoài, tôi đã có dịp giới thiệu dịch vụ của mình cho Quỹ đầu tư mạo hiểm Ấn Độ (VC) và đã nhận được đánh giá tích cực. Hiện chúng tôi đang tập trung làm việc với các nhà phân phối địa phương để chính thức thâm nhập vào thị trường này."

Đại diện Jin cũng chia sẻ: "Gần đây, chúng tôi đang lên kế hoạch mở rộng kinh doanh bằng cách đưa dịch vụ trò chơi vào lĩnh vực trị liệu kỹ thuật số (Digital Therapeutics), tức là thị trường chăm sóc sức khỏe. Thông qua đó, chúng tôi hi vọng có thể phần nào hỗ trợ giúp cuộc sống của người dùng được cải thiện tốt hơn."

Minglecon đã và đang đang hợp tác với các công ty có liên quan nhằm tìm kiếm phương án mở rộng công nghệ truyền tải nội dung học tập từ nền tảng hiện tại như kit, mobile, web sang robot trí tuệ nhân tạo (AI) hay chương trình học STEAM robot nhằm tìm ra một kết hợp mới"./.

(Vietnam+)