Minh Hằng trong tập đầu tiên phát sóng The Face Vietnam 2018.

Kiko Chan, một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi The Face Vietnam 2018 bất ngờ bị loại khỏi top 15. Trước những nhận xét thẳng thừng của huấn luyện viên Minh Hằng, Kiko Chan tỏ thái độ không phục.

Thí sinh này còn cho rằng Minh Hằng “thiếu chuyên nghiệp,” “không nên làm huấn luyện viên” ngay sau tập đầu tiên chương trình vừa phát sóng. Minh Hằng phản ứng ra sao về những điều này?

[Top 36 thí sinh The Face Vietnam 2018 khoe thân hình cực chuẩn]

- Trong vòng loại trực tiếp, Minh Hằng nhận xét thí sinh Kiko Chan là từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, tiêu cực từ truyền thông. Đây có phải là lý do Minh Hằng không chọn thí sinh này dù ở vòng sơ tuyển Hằng tỏ ra khá thích Kiko Chan?

Minh Hằng: Mỗi đội chỉ được chọn 5 thành viên, vì vậy thí sinh phải phù hợp với tiêu chí và có sức thuyết phục đối với Hằng, đồng thời khi nhận thí sinh về đội, Hằng phải biết mình có thể làm được gì cho thí sinh đó. Vì vậy, nói Hằng không chọn Kiko Chan vì những vấn đề cá nhân của bạn ấy là không đúng.


- Khi tập 1 được phát sóng cuối tuần qua, Kiko Chan đã bày tỏ thái độ không hài lòng một cách khá gay gắt về lý do Minh Hằng đưa ra việc không chọn thí sinh này trên trang cá nhân. Hằng nghĩ sao về điều này?

Minh Hằng: Hằng quá bận để có thể quan tâm đến những suy nghĩ của Kiko Chan, vì hiện tại Hằng đang tập trung cho các thí sinh đội mình tại The Face, hoặc nếu có đọc qua thì Hằng cũng không quan tâm.

- Vậy Minh Hằng nghĩ sao về việc Kiko Chan nói bạn không chuyên nghiệp, không nên ngồi vào ghế huấn luyện viên vì bạn đánh giá năng lực thí sinh qua đời tư?

Minh Hằng: Quan điểm của Hằng đưa ra rất rõ, phù hợp với tiêu chí của mình, mình sẽ lựa chọn. Và khi ngồi ở đây, Hằng có đủ những yếu tố cần thiết để làm huấn luyện viên, vì vậy nhà sản xuất mới chọn Hằng.


- Kiko Chan cũng phản bác rằng: “truyền thông tiêu cực của Minh Hằng có khi nhiều hơn tôi, vậy mà cô ấy còn làm huấn luyện viên, còn tôi thì không thể trở thành thí sinh?”…

Minh Hằng: Hằng không phủ nhận bản thân đã trải qua nhiều chuyện “truyền thông tiêu cực.” Thế nhưng, thái độ đối diện của mình mới là điều quan trọng. Trong cuộc sống, chúng ta luôn gặp biến cố, cách xử lý biến cố ra sao sẽ nói lên con người mình.

Và Hằng muốn chia sẻ điều này đến với Kiko Chan nếu bạn ấy muốn trở thành người mẫu quảng cáo, trở thành đại diện thương hiệu, những sự việc xảy ra dù tích cực hay tiêu cực đều đã là quá khứ. Cái chúng ta cần hướng đến là tương lai. Nếu Kiko Chan có thiện tâm, bạn ấy sẽ hiểu những gì Hằng chia sẻ.

- Minh Hằng thấy các thí sinh đội mình trong mùa giải năm nay thế nào?

Minh Hằng: Hằng rất hài lòng về nhóm mình, cả 5 thành viên đều rất gần với tiêu chí của Hằng. Hằng luôn cố gắng để làm tốt nhất cho các bạn nổi bật tại The Face Vietnam 2018, và định hướng các bạn theo hình ảnh mang tính quảng cáo nhất có thể. Hằng hy vọng sau cuộc thi, các bạn sẽ được nhiều nhãn hàng chú ý đến.

Kiko Chan, thí sinh vừa dừng chân ở top 15.