Miss Earth 2018: Bi kip de co vong eo 56 nhu dai dien nhan sac Viet hinh anh 1Phương Khánh sở hữu số đo hình thể hoàn hảo. (Ảnh: Milor Trần)

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Earth-Hoa hậu Trái Đất 2018, Nguyễn Phương Khánh vừa tung bộ hình mới khoe thân hình nóng bỏng với số đo hoàn hảo 90-58-94cm. Cũng nhờ thân hình ngọt ngào này mà Phương Khánh đã giành huy chương Bạc nhóm vòng thi bikini.

[Miss Earth 2018: Phương Khánh giành huy chương Bạc phần thi bikini]

Cùng với huy chương Vàng châu Á-Thái Bình Dương phần thi Trang phục dân tộc, Phương Khánh đang trở thành ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện của cuộc thi năm nay. Cô cũng được chuyên trang sắc đẹp Missogology đánh giá cao.

Nhờ quá trình tập luyện bền bỉ, Phương Khánh luôn giữ được vòng eo 56cm và không có mỡ thừa. Tuy nhiên, khi tham gia Hoa hậu Trái Đất, Phương Khánh cho biết, do yêu cầu của cuộc thi đòi hỏi các người đẹp phải có cơ để cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn nên cô tự “nới” eo lên 58cm.

Miss Earth 2018: Bi kip de co vong eo 56 nhu dai dien nhan sac Viet hinh anh 2

Để có vòng eo con kiến cùng thân hình đồng hồ cát như Phương Khánh không hề đơn giản. Cô tiết lộ, từ năm 16 tuổi đã quấn eo không bỏ ngày nào. Ban ngày, Phương Khánh quấn bụng bằng chun, nhưng ban đêm cô dùng quấn có nẹp sắt để định hình. Cách này giúp vòng eo của cô nhỏ, có đường cong chữ S rõ ràng và mỡ dồn xuống để vòng 3 được nảy nở hơn.

“Nếu muốn bản thân đẹp thì phải tự thử thách chính mình và phải biết yêu cả nỗi đau để bản thân được đẹp hơn,” Phương Khánh nói.

Vì thế trong nhiều năm, cô tập thể dục đều đặn không ngừng nghỉ 4 buổi tập tạ và 3 buổi cardio mỗi tuần. Cũng có những buổi sáng không có thời gian tập gym, Phương Khánh chọn cách đi bộ đi học để có thể “2 in 1” vừa đi học vừa tập thể dục.

Người đẹp chia sẻ, cô ăn ngủ rất khoa học. Tuy sống ở Singapore nhưng Phương Khánh không ăn tiệm, cô tự nấu nướng để đảm bảo bữa ăn lành mạnh. Mỗi sáng, Phương Khánh dậy từ 6 giờ, thiền khoảng 10 phút, sau đó tập gym hoặc đi bộ.

Hàng ngày, cô ăn nhiều vào bữa sáng, nhịn ăn tối. Chế độ ăn của Phương Khánh nhiều rau xanh, khoai lang, nhiều thịt bò, ức gà… và hạn chế tối đa các loại tinh bột, đồ ngọt.

Miss Earth 2018: Bi kip de co vong eo 56 nhu dai dien nhan sac Viet hinh anh 3

Phương Khánh nói: “Do tập gym nhiều nên nhìn đùi Khánh sẽ không được quá thon thả như nhiều người đẹp khác, nhưng so với các thí sinh quốc tế, Khánh tự tin về hình thể.”

Hiện tại, Phương Khánh đang tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018. Phương Khánh chia sẻ, cô luôn sẵn lòng hỗ trợ các thí sinh trong điều kiện có thể. Có những thí sinh không chuẩn bị được kỹ lưỡng trước khi thi, Phương Khánh tặng áo váy, đồ trang điểm, phụ kiện… giúp các bạn. Có lẽ vì thế, khi đi với các thí sinh cô luôn được ưu tiên đứng giữa rất thân mến.

Hiện cổng bình chọn online cho các thí sinh của cuộc thi đã chính thức mở. Theo đó, người bình chọn có thể bình chọn thông qua Instagram và Facebook. Điểm bình chọn sẽ chiếm 50% tổng điểm Eco-Beauty Video.
M.Mai (Vietnam+)