Miss World 2018: Tieu Vy cam chac tam ve vao top 30 chung cuoc hinh anh 1Dự án nhân ái của Tiêu Vy lọt top 5 dự án Nhân ái xuất sắc Miss World 2018. (Ảnh: NVCC)

Hoa hậu Nhân ái là một phần thi quan trọng, được đầu tư nghiêm túc và có ý nghĩa đối với cộng đồng, đặc biệt rất được chú ý tại cuộc thi Miss World.

Đại diện nhan sắc Việt Nam, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã mang đến một dự án ý nghĩa và cấp thiết cho bà con Bản Nịu, một trong những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn của Việt Nam.

[Miss World: Tiểu Vy mang đến câu chuyện truyền cảm hứng đầy xúc động]

Dự án “Hành trình của nước” của người đẹp đã xuất sắc lọt Top 5 dự án Nhân ái xuất sắc tại Miss World 2018. Với kết quả này, Hoa hậu Tiểu Vy đã cầm chắc tấm vé vào Top 30 chung cuộc.

Miss World 2018: Tieu Vy cam chac tam ve vao top 30 chung cuoc hinh anh 2(Ảnh: NVCC)

Hoa hậu Tiểu Vy đã đến với Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống thậm chí không qua nấu chín. Hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho bà con nơi đây.

Với sự cấp thiết của dự án, “Hành trình của nước” đã được ban tổ chức chọn vào Top 5 dự án xuất sắc tại Miss World 2018./.
M.Mai (Vietnam+)