Chương trình nghệ thuật thiếu nhi “Giấc mơ của nàng tiên cá” sẽ ra mắt khán giả phương Nam vào các ngày từ 5-7/7 tại Nhà hát Thành phố Thành phố Hồ Chí Minh (số 7 Công Trường Lam Sơn, Thành phố Hồ Chí Minh).

“Giấc mơ của nàng tiên cá” được dàn dựng dựa theo câu chuyện cổ tích “Nàng tiên cá” của đại văn hào Hans Christian Andersen với sự kết hợp của các tiết mục ca hát, múa, kịch, mang đến một không khí sôi động.

Nghệ sỹ ưu tú Cao Ngọc Ánh cho biết, trên nền câu chuyện của Andersen, “Giấc mơ của nàng tiên cá” được phóng tác thêm nhiều chi tiết mới, gần gũi hơn với đời sống của khán giả nhỏ tuổi hiện nay.

[“Dế Mèn phiêu lưu ký” nổi tiếng được chuyển thể thành nhạc kịch]

“Khán giả nhí sẽ được đắm chìm vào một thế giới đại dương bao la, tươi đẹp, cùng khám phá những điều bí hiểm của thiên nhiên biển cả, tham dự Đại nhạc hội của đại dương với các nhân vật cổ tích quen thuộc: nàng tiên cá, vua thủy tề, phù thủy bạch tuộc đen, đội cứu hộ bờ biển tôm-cua-cá, vệ binh cá heo, sứa biển cùng các nhân vật trong thế giới thần tiên huyền ảo,” nghệ sỹ Cao Ngọc Ánh chia sẻ.

“Giấc mơ của nàng tiên cá có sự tham gia diễn xuất của nhiều nghệ sỹ trẻ của sân khấu kịch phía Bắc như Thiên Hà, Phương Thảo, Trung Kiên…/.

Trailer vở kịch “Giấc mơ của nàng tiên cá”:

P. Mai (Vietnam+)