Nhà lãnh đạo Triều Tiên hài lòng về kết quả đàm phán với Mỹ

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bày tỏ hài lòng với kết quả các cuộc đàm phán mới đây giữa phái đoàn nước này và giới chức Washington liên quan đến cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Trump.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên hài lòng về kết quả đàm phán với Mỹ ảnh 1Phái đoàn Triều Tiên do Phó Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương đảng Lao động Triều Tiên Kim Yong-chol (thứ 3, phải, phía sau) dẫn đầu tới Bắc Kinh để về Bình Nhưỡng sau khi kết thúc chuyến thăm Mỹ, tối 20/1/2019. (Ảnh: YONHAP/TTXVN)

Theo Reuters, ngày 23/1, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bày tỏ hài lòng với kết quả các cuộc đàm phán mới đây giữa phái đoàn nước này và giới chức Washington liên quan đến cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Donald Trump.

[SIPRI: Đàm phán chuyên viên Mỹ-Triều tại Thụy Điển mang tính xây dựng]

KCNA nêu rõ: “Nhà lãnh đạo Kim Jong-un nói rằng chúng tôi tin vào cách nghĩ tích cực của Tổng thống Trump và sẽ kiên nhẫn chờ đợi. Chúng tôi sẽ cùng Mỹ từng bước đạt được những mục tiêu mà hai nước cùng mong muốn đạt được.”

KCNA cho biết nhà lãnh đạo Kim Jong-un nhận được một lá thư của Tổng thống Trump và cũng đã nghe báo cáo từ phái đoàn Triều Tiên vừa thăm Washington./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục