Vài giờ sau khi tham dự buổi ra mắt xe hơi thương hiệu Việt VinFast tại triển lãm Paris Motor Show 2018, siêu sao David Beckham đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân và ngay lập tức thu hút hàng vạn bình luận của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

"Thật háo hức khi có mặt ở Paris Motor Show ngày hôm nay trong lễ ra mắt chiếc xe hơi đầu tiên của VinFast, nhà sản xuất xe hơi tiên phong của Việt Nam, sẽ chính thức ra thị trường trong năm 2019. Chiếc xe thuật tuyệt, được chế tạo với đam mê và niềm kiêu hãnh. Cùng chờ đón họ trong tương lai gần," Becks viết trên Facebook.

Trong ngày 2/10, VinFast đã cho ra mắt 2 mẫu xe sedan và SUV với tên gọi lần lượt là Lux A2.0 và Lux SA2.0. Hai chiếc xe này sử dụng những công nghệ hàng đầu thế giới của những nhà sản xuất động cơ, thiết kế xe tên tuổi, hứa hẹn sẽ chinh phục những thị trường khó tính khi được chào bán vào năm tới./.

Nhin lai man ra mat cua VinFast cung sieu sao David Beckham hinh anh 1Bức ảnh được David Beckham đăng trên Facebook bên cạnh mẫu xe SUV của VinFast

(Vietnam+)