"No Time To Die" thu hút 1 triệu khán giả tới rạp tại Anh và Ireland

Đây là tín hiệu mới nhất cho thấy bộ phim bom tấn "No Time To Die" đang giúp vực dậy ngành điện ảnh chịu tác động nặng nề sau 18 tháng phải đóng cửa do đại dịch COVID-19.
"No Time To Die" thu hút 1 triệu khán giả tới rạp tại Anh và Ireland ảnh 1Daniel Craig thủ vai đặc vụ James Bond trong phim No Time To Die.

Ngày 8/10, công ty điều hành chuỗi rạp chiếu phim Odeon cho biết hơn 1 triệu vé đã được bán ra khi "No Time To Die" (tạm dịch: Chưa phải lúc chết) - phần phim mới nhất về điệp viên James Bond - được công chiếu tại chuỗi rạp của công ty này ở Anh và Ireland.

Đây là tín hiệu mới nhất cho thấy bộ phim này đang giúp vực dậy ngành điện ảnh chịu tác động nặng nề sau 18 tháng phải đóng cửa do đại dịch COVID-19.

Thông báo của Odeon nhấn mạnh số vé bán ra trên phản ánh "No Time To Die" là bộ phim ăn khách nhất tại Anh và Ireland kể từ bộ phim "Star Wars: Rise of Skywalker" (Chiến tranh giữa các vì sao phần 9: Skywalker trỗi dậy) hồi năm 2019. Hơn 50% khán giả tới rạp lần đầu tiên kể từ sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

[Phim mới về mật vụ James Bond được đón nhận nồng nhiệt ở Anh]

Bộ phim hành động dài 2 giờ 43 phút này đánh dấu lần thứ 5 và cũng là lần cuối cùng tài tử nổi tiếng Daniel Craig (53 tuổi) thủ vai đặc vụ James Bond.

Trong phần phim mới nhất, điệp viên 007 đã rời quân ngũ và đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở Jamaica. Tuy nhiên, chuỗi ngày thảnh thơi nhanh chóng chấm dứt khi anh được đồng nghiệp cũ Felix Leiter tại Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) nhờ giúp đỡ giải cứu một nhà khoa học bị bắt cóc.

Nhiệm vụ này nguy hiểm hơn nhiều so với dự kiến khi James Bond phải lần theo dấu vết một nhân vật phản diện bí ẩn được trang bị công nghệ mới nguy hiểm.

Trong hành trình này, James Bond có hai trợ thủ mới là Nomi (do Lashana Lynch thủ vai) và Paloma (Ana De Armas thủ vai).

Thời điểm công chiếu "No Time To Die" đã 3 lần bị trì hoãn so với kế hoạch ban đầu vào tháng 4/2020 khi các rạp chiếu phim trên toàn thế giới phải đóng cửa, tuân thủ các biện pháp phong tỏa để phòng dịch COVID-19.

Hãng phim Universal Pictures đầu tuần cho biết "bom tấn" Hollywood này đã gặt hái 121 triệu USD doanh thu tại các phòng vé quốc tế trong tuần công chiếu mở màn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục