Theo giới truyền thông Nhật Bản, các nhân viên làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay quốc tếNarita đã giữ Paris Hilton hàng giờ sau khi cô xuống sân bay này. Người đẹp tócvàng đã phải ở lại qua đêm tại một khách sạn tại sân bay để các nhà chức trách hỏikỹ hơn trước khi cho phép cô nàng tiếp tục các hoạt động ở xứ sở Hoa Anh đào.
Phát ngôn viên của người đẹp cho biết chuyến bay đến Nhật Bản lần này của ParisHilton đã được lên lịch từ nhiều tháng trước. Cô dự định sẽ hoàn thành mộthợp đồng làm việc tại đây.
Việc bị nhà chức trách Nhật giữ lại "vượt quá tầm kiểm soát" của Paris và cô đã"rất thất vọng," người phát ngôn cho biết.
Trước đó, vào ngày 19/9, người đẹp này đã phải nhận một năm án treo, nộp phạt2.000 USD và phải lao động công ích do bị cảnh sát tạm giữ vì tàng trữ ma túytrong túi xách.
Hilton dự định sẽ tham gia một buổi trình diễn thời trang vào hôm nay (22/9) tạiquận Roppongi của Tokyo, nhưng buổi trình diễn này đã bị hoãn lại./.