Không chỉ giữ vai trò đồng đạo diễn của “Pháp sư mù,” Huỳnh Lập còn đảm nhận vai chính (vai Tinh Lâm - một pháp sư trẻ) trong bộ phim kinh dị này.

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của các pháp sư: Tinh Lâm, Thụy Du và Liên Thanh. Sau một tai nạn, thị giác Tinh Lâm bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dẫn tới những thất bại liên tiếp trong công việc.

Với khả năng đặc biệt (kết nối với những linh hồn), bộ ba pháp sư cùng giải cứu những linh hồn chưa siêu thoát và tìm cách chữa trị cho đôi mắt của Tinh Lâm.

Bên cạnh yếu tố tâm linh, phim còn lồng ghép những câu chuyện về ước mơ, tình bạn, tình cảm gia đình.

[Người bất tử: Phép thử cho công thức làm phim ''bom tấn Việt'']

“Chúng tôi muốn xây dựng một thế giới riêng biệt với những nguyên tắc và con người khác biệt. Dù đó là một thế giới mang màu sắc tâm linh, siêu thực nhưng lại rất gần gũi với cuộc sống: thật-giả, thiện-ác luôn đan xen,” Huỳnh Lập chia sẻ.

Ngoài ra, Huỳnh Lập cho biết, những chiêu thức trừ quỷ, diệt yêu trong bộ phim thuộc thể loại tâm linh, huyền ảo này đều dựa trên cảm nhận riêng của đạo diễn về những bài đồng dao, câu chuyện dân gian quen thuộc với người Việt.

Bên cạnh Huỳnh Lập, phim còn có sự tham gia diễn xuất các diễn viên: Đại Nghĩa, Quang Trung, Khả Như, Việt Hương, Lê Giang…

“Pháp sư mù” (đạo diễn: Lý Minh Thắng-Huỳnh Lập) được chuyển thể từ web drama (phim chiếu mạng) Ai chết giơ tay (phát trên Youtube năm 2018). Dự kiến, “Pháp sư mù” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8/11.

Trailer phim “Pháp sư mù”:

An Ngọc (Vietnam+)