[Photo] Đã có 13 người tử vong trong vụ lật xe khách ở Quảng Bình

Tính đến 13 giờ ngày 26/7, đã có 13 người chết, hàng chục người bị thương trong vụ lật xe khách xảy ra vào 9 giờ cùng ngày trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây-đường 20 Quyết Thắng, khu Phong Nha-Kẻ Bàng.
[Photo] Đã có 13 người tử vong trong vụ lật xe khách ở Quảng Bình ảnh 1Tính đến 13 giờ ngày 26/7, đã có 13 người chết, hàng chục người bị thương trong vụ lật xe khách xảy ra vào khoảng 9 giờ cùng ngày trên tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây - đường 20 Quyết Thắng, khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Bình). (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Đã có 13 người tử vong trong vụ lật xe khách ở Quảng Bình ảnh 2Hiện các cơ quan chức năng huyện Bố Trạch đang tiếp cận hiện trường để cứu hộ cứu nạn và đưa người bị thương đi cấp cứu. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Đã có 13 người tử vong trong vụ lật xe khách ở Quảng Bình ảnh 3Xe khách biển số 73B-009.25 gặp nạn khi đang chở khoảng 40 người, phần lớn có độ tuổi từ 45-47, trú tại phường Đồng Sơn, Đồng Hới, Quảng Bình. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Đã có 13 người tử vong trong vụ lật xe khách ở Quảng Bình ảnh 4Hiện trường vụ tai nạn, vị trí thuộc cầu Trạ Ang, nơi giao nhau giữa đường Hồ Chí Minh nhánh Tây và đường 20 Quyết thắng (thuộc huyện Bố Trạch, Quảng Bình) - cách Đồng Hới (Quảng Bình) khoảng 100km. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Đã có 13 người tử vong trong vụ lật xe khách ở Quảng Bình ảnh 5Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Đã có 13 người tử vong trong vụ lật xe khách ở Quảng Bình ảnh 6Hàng trăm người đã được huy động đến hiện trường để tham gia cứu hộ cứu nạn. (Ảnh: TTXVN phát)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục