[Photo] Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người có nguy cơ cao

Hà Nội sẽ xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người nguy cơ cao nhằm phát hiện sớm trường hợp mắc COVID-19, đặc biệt là ca nhiễm không rõ nguồn gốc, để kịp thời thực hiện các biện pháp hạn chế lây lan.
[Photo] Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người có nguy cơ cao ảnh 1 Xét nghiệm cho người có nguy cơ cao tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người có nguy cơ cao ảnh 2 Xét nghiệm cho người có nguy cơ cao tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người có nguy cơ cao ảnh 3 Xét nghiệm cho người có nguy cơ cao tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người có nguy cơ cao ảnh 4 Xét nghiệm cho người có nguy cơ cao tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người có nguy cơ cao ảnh 5 Xét nghiệm cho người có nguy cơ cao tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người có nguy cơ cao ảnh 6 Xét nghiệm cho người có nguy cơ cao tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người có nguy cơ cao ảnh 7 Xét nghiệm cho người có nguy cơ cao tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người có nguy cơ cao ảnh 8 Xét nghiệm cho người có nguy cơ cao tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người có nguy cơ cao ảnh 9 Xét nghiệm cho người có nguy cơ cao tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người có nguy cơ cao ảnh 10 Xét nghiệm cho người có nguy cơ cao tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Hà Nội xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người có nguy cơ cao ảnh 11 Xét nghiệm cho người có nguy cơ cao tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục