Chuẩn bị nguyên liệu làm mứt. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
Sản xuất mứt dừa thủ công. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
Sản xuất bánh tráng tại làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
Ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất bánh phồng mang lại chất lượng, năng suất cao hơn. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
Sản xuất bánh tráng tại làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
Phơi bánh phồng tại làng nghề bánh phồng Sơn Đốc. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)