Quảng Ngãi: Nhiều gói nylon nghi chứa ma túy dạt vào bờ biển

Khoảng 13 giờ ngày 5/12, Đồn Biên phòng Sa Huỳnh nhận được tin trình báo của người dân xã Phổ Châu về việc phát hiện 1 bao tải, bên trong có các gói chứa tinh thể màu trắng trôi dạt vào bờ biển.
Quảng Ngãi: Nhiều gói nylon nghi chứa ma túy dạt vào bờ biển ảnh 1Các cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Sa Huỳnh kiểm tra các gói màu trắng nghi là ma túy. (Ảnh: TTXVN)

Ngày 5/12, Đồn Biên phòng Sa Huỳnh, Bộ đội biên phòng  Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã thu giữ số lượng lớn chất tinh thể màu trắng nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ.

Cụ thể, khoảng 13 giờ cùng ngày, Đồn Biên phòng Sa Huỳnh nhận được tin trình báo của người dân xã Phổ Châu về việc phát hiện 1 bao tải, bên trong có các gói chứa tinh thể màu trắng trôi dạt vào bờ biển.

[Sơn La: Bắt giữ các đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy]

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Đồn Biên phòng Sa Huỳnh đã nhanh chóng cử lực lượng đến khu vực bờ biển thôn Vĩnh Tuy, xã Phổ Châu, phối hợp với lực lượng công an, quân sự xã Phổ Châu thu giữ hiện vật.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong bao tải có 20 gói nylon màu xanh, in chữ nước ngoài, mỗi gói có trọng lượng khoảng 1kg.

Tiếp tục kiểm tra 2 gói đã bị vỡ, lực lượng chức năng ghi nhận bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng dạng bột, qua test nhanh phát hiện có chất ketamine.

Đồn Biên phòng Sa Huỳnh đã thu giữ toàn bộ tang vật trôi dạt; đồng thời tổ chức lực lượng tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn, tuyên truyền vận động nhân dân nếu phát hiện các vật thể lạ có đặc điểm như trên thì giao nộp cho cơ quan chức năng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục