Ngày 8/3, Samsung đã chính thức mở bán bộ sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp mới nhất Galaxy S10 ở 70 thị trường, trong đó có Việt Nam và sẵn sàng mở rộng ra 50 thị trường khác vào cuối tháng này.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã ra mắt Galaxy S10, S10 + với màn hình lớn hơn và S10e, một mẫu giá thấp, kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm này.

Hãng sẽ mở bán đặt trước bản S10 5G vào ngày 22/3, song lịch ra mắt chính thức lại chưa được xác nhận.

Galaxy S10 có nhiều cải tiến so với Galaxy S9 với đặt camera phía trước vào lỗ tròn trên màn hình chính để mang đến trải nghiệm xem rộng hơn và có đầu đọc dấu vân tay siêu âm đầu tiên trên thế giới ngay trên màn hình.

S10 + cung cấp tổng dung lượng lưu trữ lên tới 1 terabyte và có tổng cộng tới năm camera để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh, quay phim di động.

Do S10 kết hợp hệ thống sạc không dây đảo ngược, mẫu điện thoại thông minh này có thể được sử dụng để sạc tai nghe không dây Galaxy Buds, bằng cách đặt bộ tai nghe ở phía sau điện thoại.

Khoảng 180.000 chiếc Galaxy S10 đã được người dùng Hàn Quốc - nơi mở bán đầu tiên, đăng ký mua vào ngày đầu tiên mở đặt trước, ngày 4/3./.

Văn Tiến (Vietnam+)