Samsung moi ra mat mau tivi ngoai troi Terrace, gia hon 80 trieu dong hinh anh 1(Nguồn: Samsung)

Samsung mới ra mắt Terrace, mẫu tivi mới nhất trong bộ sản phẩm màn hình "đời thường," bao gồm Serif, Frame và Sero.

Terrace được thiết kế để đặt xem ngoài trời: nó chống nước và bụi chuẩn IP55, và màn hình có thể chỉnh đến độ sáng 2000 nits để giúp người xem nhìn thấy mọi thứ ngay cả khi Mặt Trời chiếu vào.

Terrace có giá 3.455 USD màn hình 55inch, 65inch là 4.999 USD và màn hình 75inch là 6.499 USD.

Samsung nhấn mạnh rằng, mặc dù trang bị những công nghệ giúp chống chịu với sự khắc nghiệt của thời tiết, Terrace vẫn khá bóng bẩy, với các đường bo viền mỏng và dày chỉ 59mm. Ngoài ra, màn hình tivi còn có một bộ thu HDBaseT tích hợp và Samsung cho biết, Terrace chỉ cần một ổ cắm điện AC. HDBaseT có thể truyền video 4K, âm thanh và cấp nguồn trên cùng một đường cáp ở khoảng cách xa.

[Samsung Electronics thống lĩnh thị phần điện thoại 5G tại Mỹ]

Về phần đèn nền tivi, Terrace có thể so sánh với các tivi QLED tiêu chuẩn, cao cấp của Samsung. Nó có độ mờ cục bộ đầy đủ, màu chấm lượng tử mở rộng, lớp phủ chống phản xạ.

Terrace ra mắt tại Mỹ và Canada và sẽ đến Đức, Australia, New Zealand và các khu vực khác vào cuối năm nay. Ngoài phiên bản dành cho người tiêu dùng, Samsung cho biết họ cũng đang lên kế hoạch cho ra một phiên bản công nghiệp vào cuối năm 2020.

Đi cùng với Terrace Tivi, Samsung cũng cho ra mắt Terrace Soundbar. Nó cũng được xếp hạng IP55, có công nghệ khử méo tiếng, và gói âm thanh mạnh mẽ, sắc nét cho trải nghiệm rạp hát gia đình ngoài trời thực sự hấp dẫn./.

Thùy Linh (Vietnam+)