Samsung se tung ra thi truong Galaxy Note 10 vao ngay 23/8? hinh anh 1Một mẫu dựng Galaxy Note 10 theo các thông tin rò rỉ gần đây. (Nguồn: Trusted Reviews)

Yonhap dẫn các nguồn thạo tin cho biết Samsung Electronics có kế hoạch tung ra thị trường chiếc phablet mới nhất của mình, Galaxy Note 10, tại Hàn Quốc vào cuối tháng 8 sau một sự kiện ra mắt vào đầu tháng.

Theo các nhà mạng di động Hàn Quốc, với sự kiện Unpacked dự kiến diễn ra vào ngày 7/8 tại New York (Mỹ), Samsung có kế hoạch nhận đơn đặt hàng trước cho Galaxy Note 10 hai ngày sau đó, trước khi phát hành chính thức tại thị trường nội địa vào ngày 23/8.

Thiết bị này sẽ chỉ hỗ trợ mạng 5G tại Hàn Quốc, trong khi cả hai phiên bản 4G và 5G sẽ có sẵn cho thị trường toàn cầu.

Samsung từ chối bình luận về thời điểm phát hành Note 10.

Tuần trước, hãng công nghệ khổng lồ Hàn Quốc đã tiết lộ một hình ảnh về chiếc bút cảm ứng S Pen của Galaxy Note 10 và úp mở về camera, gợi ý về thiết kế toàn màn hình cho thiết bị mới.

Cũng theo các nhà mạng, mẫu điện thoại lai máy tính bảng này dự kiến sẽ có hai kích cỡ - 6,3 inch cho phiên bản tiêu chuẩn và 6,7 inch cho phiên bản cao cấp - tương ứng có giá khoảng 1,2 triệu won (1.020 USD) và 1,4 triệu won./.

Việt Đức (Vietnam+)