Samsung van chua the khac phuc loi cua dien thoai Galaxy Fold hinh anh 1(Nguồn: Cnet)

Những rắc rối của Samsung với mẫu điện thoại gập Galaxy Fold được cho là vẫn chưa thể giải quyết và thời điểm phát hành mẫu điện thoại này vẫn còn bỏ ngỏ.

Samsung ban đầu đã lên kế hoạch tung ra thị trường Galaxy Fold vào ngày 26/ 4, nhưng gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã chính thức trì hoãn việc phát hành này chỉ vài ngày trước thời thời điểm trên.

Theo các báo cáo từ các chuyên gia công nghệ được Samsung mời dùng thử, chiếc điện thoại gập có giá bán tới 2.000 USD đã gặp phải các sự cố vỡ màn hình, nhấp nháy và trong một trường hợp máy còn bị phồng rộp.

[Samsung tiến hành thu hồi tất cả các mẫu Galaxy Fold dùng thử]

Điện thoại có thể gập là một khái niệm mới, được kỳ vọng sẽ làm thay đổi thế giới điện thoại di động thông minh.

Trước đây, vào tháng 4, Samsung đã thông báo cho những khách hàng đã đặt hàng trước Galaxy Fold về sự chậm trễ trong việc phát hành và nói rằng họ sẽ cung cấp cho họ "thông tin giao hàng cụ thể hơn trong hai tuần nữa." Hai tuần đó đã đến và trôi qua, và những người mua Galaxy Fold đầu tiên vẫn không có được bất kỳ thông tin thêm nào về chiếc điện thoại này.

Trong một email gửi truyền thông, Giám đốc kỹ thuật của Samsung Electronics America, Kal Raman thông báo việc khắc phục lỗi trên Galaxy Fold đang có những tiến triển để đảm bảo chiếc điện thoại này đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất mà khách hàng mong đợi.

"Điều này có nghĩa là chúng tôi chưa thể xác nhận ngày giao hàng dự kiến. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn thông tin giao hàng cụ thể hơn trong vài tuần tới," ông Raman cho biết.

Phía Samsung cũng cho biết họ sẵn sàng chấp nhận để khách hàng hủy đơn đặt hàng trước./.

Minh Hùng (Vietnam+)