Shazam 2: Khi sieu anh hung 'vo tich su' doi mat cac vi than gian du hinh anh 1Zachary Levi trong vai Shazam - siêu anh hùng DC với nhiều trăn trở của một thiếu niên 15 tuổi. (Ảnh: New Line Media)

Tối 23/7, trong sự kiện cho người hâm mộ truyện tranh San Diego Comic-Con 2022 tại Mỹ, trailer chính thức đầu tiên của "Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần" (Shazam! Fury of the Gods) đã được ra mắt.

Phim sẽ chính thức đổ bộ phòng chiếu Việt trong mùa Giáng sinh năm nay từ 23/12.

"Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần" là phần 2 của "Shazam!" - phần phim giới thiệu siêu anh hùng cùng tên, ra mắt năm 2019. Phần đầu xoay quanh hành trình theo chân một thiếu niên Mỹ bình thường có tên Billy Batson (diễn viên Asher Angel). Sau một lần bảo vệ bạn thân Freddy, Billy bất ngờ được các vị thần cổ đại ban cho siêu năng lực tối thượng.

Chỉ bằng cách hô thần chú "Shazam!" cậu bé 15 tuổi có thể biến thành một siêu nhân trưởng thành (Zachary Levi thủ vai), có sức mạnh sánh ngang với Superman. Bỗng dưng có siêu năng lực, Billy Batson luôn phân vân về sự có ích của mình với tư cách là một siêu nhân.

[Shazam - Phim siêu anh hùng vượt qua các motif truyền thống]

Sự trăn trở của cậu bé kéo dài tiếp sang đến phần 2 "Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần." Vì đã có một Flash với bộ đồ đỏ đặc trưng, một Aquaman cao to lực lưỡng và một Batman siêu "ngầu," Shazam cho rằng bản thân và sức mạnh của mình chẳng có gì đặc biệt đồng thời còn chưa thể kiểm soát được năng lực ấy.

Chưa hết bối rối với bản thân, hội bạn thân của Shazam cũng bất ngờ trở thành "anh hùng bất đắc dĩ." Cả nhóm phải đối mặt với sự trả thù của các vị thần, khi những người con gái của thần Atlas cho rằng lũ trẻ con đã trộm sức mạnh từ họ.

"Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần" là hành trình tiếp tục khai phá bản thân của Billy (trong hình hài Shazam) để dần trở thành "nhà vô địch ở thời hiện đại." Theo nhà sản xuất, đây cũng là câu chuyện đi tìm lý tưởng cho lứa tuổi teen cùng thông điệp ý nghĩa, tích cực. Phim sẽ mang đến sự hài hước, "lầy lội" đặc trưng của siêu anh hùng này.

Trailer phim "Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần"

Thu Phương (Vietnam+)