Sự kiện khiêu dâm thực tế ảo đóng cửa vì quá đông người tham gia

Một lễ hội khiêu dâm thực tế ảo tại Nhật Bản đã buộc phải đóng cửa sau khi quá nhiều người đam mê tình dục mô phỏng đến quá đông.
Sự kiện khiêu dâm thực tế ảo đóng cửa vì quá đông người tham gia ảnh 1Sự kiện đã phải hủy bỏ vì quá nhiều người tham gia. (Nguồn: RT)

Một lễ hội khiêu dâm thực tế ảo tại Nhật Bản đã buộc phải đóng cửa sau khi quá nhiều người đam mê tình dục mô phỏng đến tham dự.

Adult-VR Fest 01, sự kiện đầu tiên thuộc lĩnh vực khiêu dâm thực tế ảo tại Nhật Bản đã sớm kết thúc vào đầu tháng này do có quá đông người kéo đến địa điểm tổ chức tại quận Akihabara.

Trong sự kiện này, khách tham quan sẽ được trải nghiệm công nghệ tình dục thực tế ảo tân tiến nhất. Thông qua một bộ tai nghe và sự hỗ trợ của một con búp bê bơm hơi, họ có thể trải nghiệm hoạt động quan hệ tình dục với một phụ nữ y như thật.

Một bản dịch mô tả sự kiện xuất hiện trên trang VRTalk cho thấy những người hâm mộ các hoạt động khiêu dâm đã bị từ chối đặt chân vào khu vực tổ chức sự kiện do một vụ "bạo loạn" có nguy cơ nổ ra.

"Sự kiện sẽ không bắt đầu trước 2 giờ chiều, vì thế tôi đến sớm 1 tiếng và rất háo hức, nhưng khi đến nơi thì đã chật kín người," một blogger người địa phương có tên Eizo0000 cho biết.

"Trong khi chờ đợi các bạn của mình, tôi không ngừng nghĩ rằng, nếu họ không thể kiểm soát đám đông, một cuộc bạo động hay gì đó có thể sẽ xảy ra," Eizo0000 viết. "20 anh chàng may mắn đứng gần sảnh tổ chức nhất đã được các nhân viên cho vào trong."

Một đoạn video kỳ quái, được cho là được tuồn ra từ sự kiện đã cho công chúng biết qua về thế giới kỳ lạ của hoạt động khiêu dâm thực tế ảo./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục