Tài xế taxi gây tai nạn được chuyển phòng hồi sức đặc biệt

Tài xế taxi gây tai nạn kinh hoàng được chuyển phòng hồi sức đặc biệt

Bệnh viện đã họp giao ban toàn diện giữa Ban Giám đốc, các chuyên gia khoa sọ não, thần kinh, cấp cứu về trường hợp tài xế taxi gây tai nạn kinh hoàng trên cầu vượt Thái Hà-Chùa Bộc tối 8/11.
Tài xế taxi gây tai nạn kinh hoàng được chuyển phòng hồi sức đặc biệt ảnh 1Tài xế taxi gây tai nạn liên hoàn được chuyển vào phòng hồi sức đặc biệt. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trưa 10/11, trao đổi với phóng viên VietnamPlus, bác sĩ Lê Thắng Đức, Phụ trách phòng Kế hoạch tổng hợp (Bệnh viện Đại học Y) cho biết, hôm nay, bệnh viện đã họp giao ban toàn diện giữa Ban Giám đốc, các chuyên gia khoa sọ não, thần kinh, cấp cứu về trường hợp bệnh nhân Đặng Văn Cường (40 tuổi, Hoàn Kiếm) - tài xế taxi gây tai nạn kinh hoàng trên cầu vượt Thái Hà-Chùa Bộc tối 8/11.

Theo bác sĩ Đức, tình hình sức khỏe tài xế Cường chưa có tiến triển mới và có dấu hiệu xấu đi.

“Kết quả chụp các lớp sọ não cho thấy máu vẫn chảy lan nhưng chưa có dấu hiệu tăng áp. Do đó, hội đồng hội chẩn chưa có chỉ định can thiệp sọ não để giảm áp lực. Tiên lượng sức khỏe xấu, khả năng hồi phục thấp”, bác sĩ Đức cho hay.

[Vợ nạn nhân tử vong trên cầu vượt liên tục mê sảng gọi tên chồng]

Theo người phụ trách phòng Kế hoạch tổng hợp, lãnh đạo bệnh viện đã thông báo với gia đình về tình trạng sức khỏe tài xế. Do tính chất vụ việc cũng như tình trạng sức khỏe của tài xế, các bác sĩ đã chuyển bệnh nhân vào phòng hồi sức đặc biệt, đề nghị chỉ một người thân vào chăm sóc và vệ sinh cho bệnh nhân. Đồng thời bảo vệ nghiêm ngặt bên ngoài tránh trường hợp người ngoài tự do ra vào phòng bệnh nhân.

Trước đó, khoảng 22 giờ 40 phút ngày 8/11, lái xe Đặng Văn Cường điều khiển xe taxi của hãng VinaTaxi lưu thông trên cầu vượt đoạn từ Tây Sơn đi Ngã Tư Sở với tốc độ nhanh có dấu hiệu lấn làn. Khi đi đến đoạn giữa cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc, chiếc xe đã đâm vào hàng loạt xe máy đang đi trên cầu rồi tiếp tục lao đi. Sau khi chạy thêm được khoảng 30m, xe lại đâm tiếp vào một loạt xe đi hướng ngược lại, rồi lao vào thành cầu bên trái trước khi dừng lại.

Tại hiện trường lúc đó, khoảng 10 nạn nhân của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nằm la liệt trên cầu với chấn thương rất nặng. Các xe máy cũng bị hư hỏng nặng, có xe vẫn còn nằm dưới gầm xe taxi. Lái xe taxi Đặng Văn Cường có lẽ do quá hoảng loạn đã nhảy từ thành cầu xuống dưới đất để tự tử. Người này sau đó cũng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Hiện Công an quận Đống Đa đang điều tra, làm rõ, xử lý vụ việc./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục