Thần Sấm Thor thống lĩnh các rạp chiếu phim trên toàn thế giới

Sau 10 ngày ra mắt, bộ phim siêu anh hùng "Thor: Ragnarok" đã sở hữu doanh thu vượt mức 600 triệu USD và đại thắng tại các phòng vé ở thị trường Bắc Mỹ lẫn quốc tế.
Thần Sấm Thor thống lĩnh các rạp chiếu phim trên toàn thế giới ảnh 1(Nguồn: variety.com)

Chỉ sau 10 ngày ra mắt, bộ phim siêu anh hùng "Thor: Ragnarok (tựa đề ở rạp chiếu Việt Nam: "Tận thế Ragnarok") đã sở hữu doanh thu vượt mức 600 triệu USD và đại thắng tại các phòng vé ở thị trường Bắc Mỹ lẫn quốc tế.

Theo số liệu thống kê từ Hollywood Reporter, trong tuần thứ 2 "đổ bộ" các rạp chiếu, tác phẩm thứ 17 của xưởng phim Marvel đã thu về 56,6 triệu USD chỉ tính riêng ở thị trường Bắc Mỹ và tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng các phim ăn khách khu vực này.

[Thor: Ragnarok đem tới diện mạo mới hoàn toàn mới cho Thần sấm]

Tại các thị trường khác, phim cũng thu về 75,9 triệu USD từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tổng doanh thu của phim đã vượt mức 650 triệu USD và là một trong những tác phẩm có màn trình làng ấn tượng nhất của đế chế điện ảnh Marvel.

Siêu phẩm này cũng được giới chuyên môn đánh giá tốt, với tỷ lệ bình chọn rất cao trên chuyên trang điện ảnh, như 93% trên Rotten Tomatoes.

Đa số các nhà phê bình đều cho rằng phim xứng danh là "bom tấn" giải trí của năm vì vừa đảm bảo về phần hình ảnh mãn nhãn lại vừa đảm bảo được nội dung hấp dẫn và chặt chẽ.

Ngoài bộ phim trên, các rạp chiếu phim thế giới tuần này còn thể hiện sự chào đón tưng bừng đối với hai "tân binh" là "Daddy's Home 2""Murder on Orient Express"./. 

Dưới đây là danh sách 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua:
1. "Thor: Ragnarok" 56,6 triệu USD
2. "Daddy's Home 2" 30 triệu USD
3. "Murder on the Orient Express" 28,2 triệu USD
4. "A Bad Moms Christmas" 11,5 triệu USD
5. "Jigsaw" 3,4 triệu USD
6. "Tyler Perry's Boo 2! A Madea Halloween" 2,1 triệu USD
7. "Geostorm" 1,5 triệu USD
8. "Blade Runner 2049" 1,4 triệu USD
9. "Happy Death Day" 1,3 triệu USD
10. "Lady Bird" 1,2 triệu USD./.
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục