‘The Batman,’ ‘Bẫy ngọt ngào’ được khán giả chọn xem dịp cuối tuần

"The Batman" đạt gần 30 tỷ đồng sau 4 ngày ra mắt, đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu cuối tuần trong khi "Bẫy ngọt ngào" dù ra mắt gần một tháng trước vẫn giữ vững danh hiệu phim Việt đắt khách nhất.
‘The Batman,’ ‘Bẫy ngọt ngào’ được khán giả chọn xem dịp cuối tuần ảnh 1Robert Pattinson trong vai Batman phiên bản năm 2022. (Ảnh: CGV)

“The Batman: Vạch trần sự thật”“Bẫy ngọt ngào” là hai phim được chọn xem nhiều nhất dịp cuối tuần từ 4-6/3. Theo số liệu từ trang Box Office Vietnam, Người Dơi đạt 27 tỷ đồng sau bốn ngày ra mắt, còn “Bẫy ngọt ngào” của nhà sản xuất Minh Hằng kiếm thêm 3,9 tỷ đồng, hiện đã đạt mốc doanh thu 84 tỷ đồng.

“The Batman: Vạch trần sự thật” ra mắt sớm tại phòng chiếu Việt ngày 3/3, nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ người hâm mộ trong và ngoài nước.

Khác với hai phiên bản gần nhất do Christian Bale và Ben Affleck thủ vai, Người Dơi của Robert Pattinson chưa hoàn toàn trưởng thành, đang dần xây dựng mình từ những tổn thương trong quá khứ và tiếp tục phải đối mặt với hiện tại đầy thử thách.

“The Batman: Vạch trần sự thật” được phát triển theo hướng trinh thám giật gân, đối thủ của Bruce Wayne là tên Riddler có nhiều thù hận với thành phố Gotham mình đang sinh sống. Những câu đố của hắn không làm khó được Batman - người được khắc họa là “thám tử vĩ đại nhất thế giới” trong tập truyện tranh gốc - nhưng lại khiến anh phải soi chiếu về quá khứ và đối mặt với những bí mật kinh khủng về chính cha mẹ mình.

‘The Batman,’ ‘Bẫy ngọt ngào’ được khán giả chọn xem dịp cuối tuần ảnh 2Hai diễn viên Bảo Anh, Quốc Trường trong ''Bẫy ngọt ngào.'' (Ảnh: ĐPCC)

“Bẫy ngọt ngào” đã ra mắt từ 11/2, trước thềm Ngày lễ tình nhân Valentine, song lại có kiến quả chậm mà chắc, ấn tượng. Bộ phim giữ vững danh hiệu phim Việt có doanh thu cao nhất kể từ đầu năm tới nay, hiện có thành tích 84 tỷ đồng doanh thu, tính đến ngày 7/3.

Trước đó vào ngày 18/2, đại diện ê-kíp làm phim thông báo đã bán được 1 triệu vé. Vào ba ngày cuối tuần cuối tháng Hai, bộ phim do ca sỹ-diễn viên Minh Hằng đứng vị trí sản xuất đã lội ngược dòng để đầu bảng xếp hạng, mang về thêm khoảng 9,8 tỷ đồng.

Đứng ở vị trí thứ ba dịp cuối tuần vừa rồi là bộ phim mới ra mắt “Người lắng nghe: Lời thì thầm.” Phim ra mắt ngày 4/3, cùng thời điểm với “The Batman,” hiện đang có doanh thu 1,8 tỷ đồng.

“Người lắng nghe” có thể loại tâm lý, có các yếu tố giật gân, kinh dị, xoay quanh một nhà văn trinh thám gặp vấn đề về tâm lý và cần được điều trị. Trong quá trình đồng hành với bác sỹ tâm lý, nhiều bí mật bất ngờ dần dần được vén màn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục