Hai diễn viên chính trong phim.

Bộ phim “The Merciless” (tên tiếng Việt là “Cuộc chiến ngầm”), khai thác đề tài thế giới tội phạm ngầm ở Hàn Quốc, công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 23/6.

Bộ phim được đạo diễn Byun Sung-hyun dàn dựng đầy mới lạ và ấn tượng.

Jae-ho (diễn viên gạo cội Sul Kyung-gu thủ vai), kẻ đang cố gắng trở thành thủ lĩnh băng đảng tội phạm của mình, chứng kiến một "lính mới không ngán ai" Hyun-su (Yim Siwan) trong nhà tù.

Jae-ho chưa bao giờ tin tưởng bất kỳ ai trong cuộc đời hắn, nhưng khi được Hyun-su cứu thoát khỏi một cuộc tấn công, hai người trở nên tin tưởng nhau hơn.

Sau khi ra tù, hai người cùng hợp tác trong tổ chức tội phạm và động cơ ngầm của họ dần hiện ra.

Hàng loạt những bí mật dần được hé lộ, câu chuyện phim ngày càng khiến cho khán giả thêm tò mò, đặc biệt là mối quan hệ đầy duyên nợ giữa tên tội phạm máu lạnh Jae-ho và thân phận hai mang của chàng trai trẻ Hyun-su.

Bộ phim hành động tội phạm nói về âm mưu, niềm tin, lòng trung thành và sự phản bội trong thế giới ngầm đưa khán giả đi hết từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác, để rồi thực sự ấn tượng với cái kết.

Bên cạnh kịch bản hấp dẫn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình, diễn xuất tuyệt vời của Sul Kyung-gu và Yim Siwan cũng giành được nhiều lời ngợi khen. Hai nam diễn viên đã có sự kết hợp ăn ý đến hoàn hảo trên màn ảnh để mang đến một câu chuyện đầy phức tạp về tình bạn, tình anh em trong giới giang hồ.

Yim Siwan vốn là ca sỹ, người mẫu, diễn viên, được yêu mến qua những vai diễn nhiều màu sắc trong các bộ phim "Miseang" (tựa Việt: Cuộc sống không trọn vẹn), "The Attorney" (Người luật sư)...

Trong “Cuộc chiến ngầm," với hóa thân cá tính mạnh mẽ, mê lực đầy nam tính qua những phân cảnh hành động ngoạn mục, vai Hyun-su được dự đoán sẽ là đòn bẩy vững chắc giúp Yim Siwan vụt sáng thành một ngôi sao hành động mới.

"The Merciless" là một trong 5 phim Hàn Quốc dự Liên hoan phim Cannes 2017, được chiếu buổi Midnight Screening tối 24/5/2017. Sau khi phim kết thúc, hơn 2.300 khán giả có mặt tại Nhà hát Lớn Lumeire đã đồng loại đứng dậy vỗ tay không ngừng./.