Trần Kiều Ân tái xuất màn ảnh nhỏ với ‘Độc Cô hoàng hậu’

Tuy “Độc Cô hoàng hậu” là bộ phim truyền hình cổ trang với bối cảnh hoàng cung nhưng nội dung sẽ không xoáy vào những mưu mô, cuộc đấu trí nơi hậu cung.
Phim là hành trình xây dựng, tạo lập triều đại nhà Tùy của hoàng đế Dương Kiên và hoàng hậu Độc Cô. (Ảnh: VTV0
Phim là hành trình xây dựng, tạo lập triều đại nhà Tùy của hoàng đế Dương Kiên và hoàng hậu Độc Cô. (Ảnh: VTV0

Khán giả Việt Nam sẽ có dịp gặp lại Trần Kiều Ân - một trong những nữ diễn viên “đắt giá” nhất của làng giải trí Đài Loan (Trung Quốc) qua bộ phim cổ trang “Độc Cô hoàng hậu.”

Trong phim, Trần Kiều Ân sẽ hóa thân thành Độc Cô Già La - hoàng hậu của triều đại nhà Tùy.

“Độc Cô hoàng hậu” được phát sóng vào lúc 12 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (bắt đầu từ 20/5) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

[Nữ diễn viên U40-50 giàu, quyền lực nhưng nói “không” với hôn nhân]

Tuy “Độc Cô hoàng hậu” là bộ phim cổ trang với bối cảnh hoàng cung nhưng nội dung sẽ không xoáy vào những mưu mô, cuộc đấu trí nơi hậu cung. Thay vào đó, phim là hành trình xây dựng, tạo lập triều đại nhà Tùy của hoàng đế Dương Kiên và hoàng hậu Độc Cô. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt của “Độc Cô hoàng hậu” so với những bộ phim cùng thể loại khác.

Bên cạnh việc làm nổi bật trí tuệ, bản lĩnh của hoàng hậu Độc Cô và những đóng góp, ảnh hưởng quan trọng của bà với triều đại nhà Tùy, nội dung phim còn là câu chuyện tình yêu đẹp giữa người phụ nữ tài sắc vẹn toàn này với hoàng đế Dương Kiên.

Độc Cô hoàng hậu” có độ dài 50 tập. Cùng với Trần Kiều Ân, phim còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên: Trần Hiểu, Thích Tích, Hải Lục…./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục