Trang phuc the thao giup ban chi can mac thoi da khoe len hinh anh 1Trang phục thể thao của công ty công nghệ Barun.

Thông thường, quần áo thể thao phụ thuộc nhiều vào khả năng hút ẩm nhanh khô của chất liệu vải (nhanh thấm mồ hồi, nhanh khô và thoáng khí), nhưng với quần áo thể thao khái niệm mới lại hoàn toàn khác.

Theo đó, người dùng chỉ cần mặc bộ đồ thể thao này thôi là đã thấy khỏe hơn rồi.

Đó chính là sản phẩm mới của công ty công nghệ Barun - bộ đồ không chỉ thoáng khí, có tính đàn hồi cao, hút ẩm nhanh khô, chống nắng như những bộ đồ thể thao hiện tại khác mà còn có tính năng nâng cao hiệu quả vận động và nâng cao sức khỏe trong từng động tác tập luyện.

Trang phuc the thao giup ban chi can mac thoi da khoe len hinh anh 2 KỹthuậtcôngnghệBarun

Loại vải do phòng thí nghiệm LaB H của công ty Công nghệ Barun nghiên cứu ra có tính năng truyền tải một cách tối đa năng lượng vận động của cơ thể lên bộ đồ thể thao đăng mặc.

Nguyên liệu này được các chuyên viên ưu tú thuộc phòng LaB H chế tạo nhằm tối ưu hóa tác dụng của quần áo thể thao, giúp đem lại hiệu quả tốt nhất mỗi khi vận động với tính ổn định tuyệt vời.

[Hàn Quốc ra mắt robot phục vụ đa chức năng đầu tiên trên thế giới]

Người đứng đầu bộ phận Song Hyun Hee cho biết: "Hiệu quả tối đa của việc vận động là việc tế bào khỏe mạnh lên" và đây chính là kết quả đạt được sau bao nỗ lực cố gắng hết mình để có thể nghiên cứu ra loại vải kích thích tế bào một cách liên tụ và an toàn trong suốt quá trình vận động.

Sau khi nhận bằng sáng chế và được công nhận ở trong và ngoài nước đối với các sản phẩm cũng như đối với công nghệ giúp tạo ra nhiều cơ bắp hơn, đốt mỡ nhanh hơn, giúp tuần hoàn máu và tăng độ đàn hồi của da, Công ty công nghệ Barun đang chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản mới nhằm mang đế làn gió mới cho ngành công nghiệp quần áo thể thao mùa đông năm nay.

Trang phuc the thao giup ban chi can mac thoi da khoe len hinh anh 3Hình ảnh đồ tập thể thao công nghệ Barun.

Công nghệ sản phẩm của Công ty Barun đã được công nhận sau 20 lần thử nghiệm mẫu tại phòng nghiên cứu vật liệu nano thuộc trường Đại học Yonsei. Gần đây, công ty đang thảo luận với một công ty sinh học Mỹ về việc đồng ra mắt trang phục thể thao Hàn Quốc và Mỹ. Dự kiến công ty sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm đa dạng từ quần áo yoga nữ đến đồ chạy bộ và cả quần áo thường ngày.

Đại diện Hong JinGi của công ty công nghệ Barun cho biết: " Đây là một sản phẩm có thể thay đổi mô hình thị trường quần áo thể thao toàn cầu."

Song song với việc cho ra mắt dòng quần áo thể thao mới, công ty đang đẩy mạnh nghiên cứu nhằm cung cấp các dịch vụ liên kết mới như phần mềm ứng dụng (app), hỗ trợ tập luyện tại nhà./.

(Vietnam+)