Trang mạng lớn nhất toàn cầu Trip Advisor vừa thông báo du thuyền Heritage Bình Chuẩn của Việt Nam được nhận được giải thưởng danh giá TripAdvisor 2022 Travellers’ Choice, dựa trên các bình luận và ý kiến đánh giá của du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Heritage Bình Chuẩn mang trong mình những câu chuyện về di sản văn hóa, lịch sử, mỹ thuật, kiến trúc, thời trang và tinh hoa ẩm thực Việt Nam. Du thuyền được đóng mới dựa trên con tàu Bình Chuẩn của ông vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi, người Việt Nam đầu tiên hạ thủy tàu chạy từ Hải Phòng vào Sài Gòn.

[Heritage Bình Chuẩn: Hải trình đẹp đẽ của những ký ức di sản Việt Nam]

Từ điểm khởi hành của 100 năm trước, Heritage Bình Chuẩn ngày nay không chỉ đưa du khách lên hành trình khám phá Vịnh Lan Hạ với hàng trăm hòn đảo và bãi biển lớn nhỏ đẹp tựa “thiên đường” mà còn mang đến một không gian văn hóa truyền thống, vẻ đẹp của di sản thiên nhiên Việt Nam.

Đặc biệt hơn, bước chân lên du thuyền bạn còn có thể ngược dòng thời gian để tìm hiểu câu chuyện kinh doanh của “ông vua tàu thủy Việt Nam” Bạch Thái Bưởi và cuộc đời người được mệnh “Picasso Việt Nam” Phạm Lực qua bộ sưu tập 100 tác phẩm của ông được sưu tầm và giới thiệu trên không gian tàu.

“Chúng tôi tự hào tiên phong về trải nghiệm du lịch và du lịch di sản, kinh doanh du lịch du thuyền sang trọng, kết hợp mạo hiểm tại những vịnh đẹp nhất Việt Nam như vịnh Hạ Long và quần đảo Cát Bà để du khách tìm tòi, mộng mơ, khám phá, thư giãn, trải nghiệm và hòa mình vào di sản thiên nhiên trên vùng vịnh này. Giải thưởng danh giá từ TripAdvisor giúp chúng tôi thêm tự tin mở rộng thương hiệu ra Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc và quần đảo Cát Bà với những trải nghiệm du thuyền độc đáo trong năm tới,” CEO Phạm Hà của Lux Goup, tập đoàn sở hữu Heritage Bình Chuẩn cho biết.

Trip Advisor: Heritage Binh Chuan lot top du thuyen tot nhat 2022 hinh anh 1Không gian trên du thuyền Heritage Bình Chuẩn. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)

Sau 3 năm hoạt động, Heritage Cruises liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ The Guide Awards, Booking.com, Tổng Cục Du Lịch Việt Nam, TripAdvisor’s Certificate Excellence 2020 và gần đây nhất là giải thưởng du thuyền nhỏ thuê riêng tốt nhất Việt Nam do Luxury Lifestyle Awards 2021 (Mỹ) trao tặng.

Travel and Leisure giới thiệu du thuyền boutique này như một tuyệt tác giữa kỳ quan thiên nhiên thế giới, cho các gia đình tới tham quan và trải nghiệm khám phá vùng biển đẹp nhất châu Á.

TripAdvisor trao giải thưởng Travellers’ Choice dựa trên hàng triệu bình luận và ý kiến của du khách toàn thế giới về khách sạn, điểm đến, danh thắng và cả các thương hiệu và sản phẩm. Giải thưởng thường niên này vinh danh những cái “tốt nhất của tốt nhất” (“the best of the best”) trên các tiêu chí dịch vụ, chất lượng và sự hài lòng của du khách.

M.Mai (Vietnam+)