Trúc Bạch Concert: Đêm nhạc hội tụ những kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao

Trong không gian của Nhà hát lớn Hà Nội, Trúc Bạch Concert sẽ mang tới một “Dạ tiệc Xanh” với những tuyệt phẩm âm nhạc được kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng hiện đại pha nét cổ điển.
Trúc Bạch Concert: Đêm nhạc hội tụ những kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao ảnh 1Đêm nhạc Trúc Bạch Concert sẽ diễn ra vào Chủ Nhật ngày 8/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Vào Chủ Nhật (ngày 8/12), tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra đêm nhạc “Trúc Bạch Concert - Dạ tiệc xanh.” Đêm nhạc sẽ mang đến những tuyệt phẩm âm nhạc, quy tụ dàn diva, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Cách đây hơn 60 năm (ngày 15/8/1958), chai bia Việt Nam đầu tiên do Nhà máy Bia Hà Nội lúc bấy giờ sản xuất mang nhãn hiệu Bia Trúc Bạch ra đời.

Được đặt theo tên hồ Trúc Bạch-một địa danh gắn liền với mảnh đất nghìn năm văn hiến Thăng Long (Hà Nội), Trúc Bạch được ví như một tác phẩm nghệ thuật, là niềm tự hào và biểu tượng của ngành đồ uống Việt Nam.

Dù trải qua bao nhiêu năm tháng, những người yêu bia và yêu Thủ đô, nhất là những người đã thực sự được nếm bia Trúc Bạch thời xưa vẫn luôn giữ một phần ký ức tuyệt đẹp về một loại bia hảo hạng của Việt Nam. Bia Trúc Bạch khiến người ta không thể uống vội, uống gấp mà phải thưởng thức như một kiệt tác nghệ thuật.

[Chủ tịch Habeco: Tái định vị để tiếp tục chặng đường phát triển mới]

Trong không gian của Nhà hát lớn Hà Nội, Trúc Bạch Concert sẽ mang tới một “Dạ tiệc Xanh” với những tuyệt phẩm âm nhạc được kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng hiện đại pha nét cổ điển qua phần trình diễn của các diva, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Bằng Kiều, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn, Phạm Khánh Ngọc cùng với lời dẫn như những câu chuyện đầy cảm xúc của Nghệ sỹ nhân dân Hoàng Dũng và MC Thụy Vân.

Đây là món quà tri ân từ Habeco tới những khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Bia Trúc Bạch, Bia Hà Nội.

“Trúc Bạch Concert - Dạ tiệc xanh sẽ chắt lọc tinh hoa để mỗi kiệt tác thể hiện được nghệ thuật trác tuyệt, trong đó Bia Trúc Bạch chính là linh hồn của bữa tiệc,” đại diện Habeco nói./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục